Cách điều trị sẹo mụn và lỗ chân lông to

Câu hỏi: 2 năm trước kia tôi bị mụn và thói quen nặn mụn khiến da mặt tôi có rất nhều sẹo và lỗ chân lông to nhìn rất mất thẩm mỹ, nên tôi cũng không dám dùng cả phấn trang điểm nữa. Thật là bất tiện khi mỗi khi ra ngoài, thì bắt buộc tôi phải trang điểm (vì tính chất công việc của tôi bắt buộc). Vậy nên tôi gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Kangnam xin tư vấn giúp tôi cách điều trị vừa trị được sẹo mụn vừa trị được lỗ chân lông to. Tôi cảm ơn rất nhiều (Thanh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để điều trị sẹo mụn kết hợp với điều trị lỗ chân lông to, bạn Thanh nên thực hiện phương pháp kim lăn. Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp các tế bào hoạt động và thúc đẩy các tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng-lớp trên cùng của biểu bì, mà hoàn toàn không phá hủy chúng. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời giúp làm mới và mịn da vùng điều trị, các dưỡng chất sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông.

Kim lăn đã và đang được áp dụng thành công trong việc điều trị sẹo mụn và lỗ chân lông to được nhiều chuyên gia, bác sĩ và rất nhiều khách đánh giá cao về công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt và hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn điều trị nhanh chóng và không gây hại cho da bạn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. (Tham khảo bài viết: cách chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo mụn)

Đây cũng là phương pháp được tổ chức FDA (Mỹ) kiểm định về độ an toàn cho da bạn, không gây kích ứng cũng như không gây hại cho da bạn, điều trị nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị bằng kim lăn này.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách điều trị sẹo mụn và lỗ chân lông to trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x