Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất

Sẹo lõm là một trong những hung thủ ” hủy diệt ” nhan sắc của phụ nữ một cách nhanh nhất . Cách trị sẹo lõm trên mặt sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ được những hung thủ đáng ghét này một cách hiệu quả nhất

>> Trị sẹo ở đâu tốt nhất 

>> Trị sẹo lõm hiệu quả 

Sẹo lõm có biểu hiện như thế nào?

Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất1

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo lõm, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Dạng sẹo lõm này thường có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn (2-5mm). Mật độ sẹo không cố định, tùy theo từng trường hợp, tuy nhiên thường xuất hiện ở trán, 2 bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện). Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc để lại rất khó chữa theo các cách thông thường vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng nề trong quá trình bị mụn..Còn sẹo lõm do mụn đầu đen thường hiện diện ở 2 bên má và cánh mũi mà người ta thường gọi là sẹo rỗ.

Sẹo lõm hình thành do đâu?

Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất2

– Dùng sản phẩm trị mụn không đúng nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn bớt nhanh lúc đầu nhưng sau đó phát triển nhiều, nặng và lan rộng, hình thành mụn mủ và mụn dạng nang.

–  Nặn mụn không đúng cách làm cho viêm và nhiễm trùng nang lông lan rộng thành mụn nang.

–  Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang.

– Ngắt, bóp, cắt, chích, lễ, hút mụn, lăn mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho vi trùng lây lan ra rộng phát triển thành mụn dạng nang.

Công nghệ Bio Scar – cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất

Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất3

Công nghệ trị sẹo hiện đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là công nghệ hiệu quả mang tính đột phá trong điều trị sẹo lõm vì  tác động tiểu cầu và các yếu tố tăng trưởng thúc đẩy mạnh mẽ các tế bào thượng bì và trung bì phát triển dồi dào, khoẻ mạnh.

Kết hợp với công nghệ laser C02 Fractional ưu việt:

Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất4

Sự kết hợp này giúp tạo nên một bước sóng cao 10.600 nm xuống sâu đến mọi trường hợp sẹo lõm. Đồng thời, nó khiến các các collagen dưới da được thức tỉnh mạnh mẽ, kể cả những collagen ngủ quên và già cỗi để bắt đầu tái tạo mới cho da. Trong khi đó, cơ chế vi phân lại tạo nên tính chất an toàn cho da, vì mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng 20% diện tích da bị xâm lấn, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh. Và như vậy, quá trình liền sẹo cũng hiệu quả hơn và không gây tác dụng phụ khác.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x