Cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, mình là Ngọc Bích, 22 tuổi, mình mong chuyên mục tư vấn giúp mình cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất? Trước đây, chân mình trắng nhưng do bị dị ứng mọc mụn và mình có gãi gây trầy xước da vì vậy bây giờ chân mình để lại rất nhiều sẹo thâm, lại lâu năm nữa. Do tính chất công việc hiện tại nên mình muốn tình cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất. Mong chuyên mục tư vấn giúp, mình cảm ơn rất nhiều. (Ngọc Bích – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn Ngọc Bích!

Sẹo thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất tự tin cho người bị sẹo, đặc biệt là những bạn gái trẻ. Vì vậy, tìm cách xóa sẹo là điều rất nên làm để giúp người bị sẹo tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Rất nhiều trường hợp giống như bạn, muốn tìm cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất vừa an toàn vừa hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều người đã tìm đến các biện pháp thiên nhiên để trị sẹo. Tuy nhiên những biện pháp này chỉ giúp làm mờ sẹo ở mức độ nhất định và trong một khoảng thời gian dài chứ không xóa sẹo một cách triệt để và nhanh chóng được, đặc biệt là đối với sẹo lâu năm như bạn.

"Xóa sổ" sẹo thâm với cách trị sẹo ở chân cực hiệu quả 4

Cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light kết hợp tinh chất Peeling đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả trị sẹo triệt để. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến đươc khác hàng Thẩm mỹ viện tin dùng và đánh giá rất cao.

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Ánh sáng E –light SRsóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị không gây xâm lấn các vùng da xung quanh,  giúp các vết thâm mờ dần.

Sau đó sử dụng tinh chất bôi lên vùng da bị sẹo thâm khoảng 7-10 phút, giúp da vùng bị sẹo trở nên mềm và sáng mịn hơn.

Hiệu quả trị sẹo lên đến 95%, sau một liệu trình điều trị khoảng 2-4 lần bạn hoàn toàn có thể xóa sẹo thâm ở chân lâu năm một cách nhanh chóng và an toàn.

Để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp và hiệu quả cho bạn, bạn cần được các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Vì vậy, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám, xác định mức độ sẹo bạn nhé. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006466 để đặt lịch thăm khám.

 

Chúc bạn sớm xóa được sẹo thâm lâu năm ở chân! Thân chào bạn!

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466

 


Bạn đang xem: Cách xóa sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x