menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Cần làm gì để xóa sẹo hàm ếch cho trẻ?

Cần làm gì để xóa sẹo hàm ếch cho trẻ?

Hở hàm ếch là tình trạng con trẻ có khe hở giữa vòm miệng và khoang mũi. Nhẹ chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bé còn nặng sẽ khiến bé không thể bú sữa mẹ. Phẫu thuật hàm ếch là việc làm cần thiết cho trẻ . Tuy nhiên, phẫu thuật thường để lại sẹo xấu vậy làm thế nào để xóa sẹo hàm ếch hiệu quả?

Sau khi tiến hành phẫu thuật hở hàm ếch, đa số vùng nhân trung của bé (phần khe chạy thẳng từ giữa mũi tới đỉnh môi trên) sẽ có sẹo. Tùy vào cơ địa của các cháu mà sẹo để lại có thể là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm hay sẹo mất sắc tố da (sẹo trắng).

xóa sẹo hàm ếch 1

Sẹo sau phẫu thuật hở hàm ếch gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Trẻ phẫu thuật hàm ếch phổ biến trong độ tuổi từ 1 tháng – 6 tuổi. Lúc này không nên áp dụng các công nghệ trị sẹo vĩnh viễn mà nên để đến khi hết tuổi trưởng thành. Sở dĩ chúng tôi đưa ra lời khuyên như vậy là vì khi chưa hết tuổi trưởng thành thì khả năng tự chữa lành sẹo của trẻ còn rất cao. Đã có nhiều trẻ vết sẹo từ nhỏ đã mờ dần rồi biến mất hẳn khi hết tuổi trưởng thành.

Mặt khác, nên áp dụng các công nghệ trị sẹo tiên tiến sau tuổi trưởng thành vì lúc này cơ thể các em đã phát triển hoàn thiện, việc phẫu thuật mới đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Trong trường hợp sau tuổi trưởng thành vết sẹo do phẫu thuật hở hàm ếch vẫn còn thì có thể áp dụng 1 trong các phương pháp sau:

Xóa sẹo hàm ếch là sẹo lõm:

xóa sẹo hàm ếch 2

Ảnh khách hàng xóa sẹo lõm bằng CN cấy da siêu vi điểm

Trong trường hợp vết sẹo để lại là sẹo lõm thì có thể áp dụng trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được tạo tổn thương giả ngay tại vùng sẹo làm cơ thể phải sản sinh các tế bào da mới để lấp đầy phần sẹo lõm. Tiếp đó, các chuyên gia sẽ bổ sung các tinh chất nuôi cấy da tự nhiên để vùng da sáng khỏe và đều màu.

Cuối cùng, các chuyên gia sẽ chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional lên vùng da bôi dưỡng chất để làm mịn da đồng thời loại bỏ lớp da xám màu.

Xóa sẹo hàm ếch là sẹo lồi

xóa sẹo hàm ếch 3

Ảnh được cung cấp bởi khách hàng thực tế của Kangnam

Tỷ lệ mắc sẹo lồi sau khi phẫu thuật hàm ếch cao hơn so với các loại sẹo khác. Nhưng hướng khắc phục cho sẹo lồi lại đơn giản và tốn ít thời gian hơn.

Các chuyên gia chỉ cần chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional lên vùng sẹo lồi. Ban đầu, ánh sáng sẽ đi tới lớp thượng bì kích thích sản suất collagen thay thế cho các tế bào chết hay xám màu. Sau đó điều chỉnh vùng sẹo cho tới khi bong chóc lớp sẹo bên ngoài để vùng da trể nên mịn màng hơn.

Quá trình sẽ được hoàn tất sau khi các chuyên gia thoa dưỡng chất tự nhiên lên vùng da thẩm mỹ.

Đây là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để điều trị sẹo lồi do thủy đậu, sẹo lồi do mụn trứng cá…

Xóa sẹo hàm ếch là sẹo thâm

xóa sẹo hàm ếch 4

Ảnh từ khách hàng cũ sau khi áp dụng CN trị thâm của Kangnam

Sẹo thâm chủ yếu do vùng da phẫu thuật bị viêm nhiễm và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sớm. Nguyên tắc điều trị sẹo thâm cơ bản là phá vỡ hắc tố da melanin, loại bỏ chúng ra ngoài, đồng thời kích thích da hình thành các lớp collagen mới (collagen có tác dụng giúp da tinh khiết, săn chắc và tươi trẻ).

Để đáp ứng được nguyên tắc chung này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào sử dụng công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling, đảm bảo mang lại cho khách hàng một kết quả như ý mà không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Trên đây là những công nghệ xóa sẹo hàm ếch tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng một lần nữa chúng tôi xin được nhấn mạnh lại: Để các công nghệ này có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó thì đối tượng khách hàng thực hiện nên từ 18 tuổi trở lên.

Trong trường hợp khách hàng vẫn có nhu cầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia của chúng tôi. Mọi tư vấn, hỗ trợ đều không tính phí.

Số điện thoại tư vấn và CSKH: 19006466.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin cảm ơn!