menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Chăm sóc da “mượt” không bị sẹo

Chăm sóc da “mượt” không bị sẹo

Một làn da trắng sáng nổi bật, luôn là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ. Những thói quen xấu cũng có thể làm hại cho da bạn, nhất là sắp bước vào mùa hanh khô. Những thói quen như: Không có thói quen rửa mặt , không giữ ẩm thường xuyên cho da… Cũng là một trong những nguyên nhân làm cho da bạn xấu đi, dễ bị hư tổn và có thể để lại sẹo.

 

 

Duong-am-cho-da-la-lieu-phap-tot

Dưỡng ẩm là một trong những biện pháp chăm sóc da tốt để tránh sẹo

 

Dưỡng ẩm – tối quan trọng cho 1 làn da khỏe

Bất kể cô gái nào cũng cần có ý thức quan trọng về việc dưỡng ẩm cho làn da, nhất là khi sắp bước vào thời kỳ hanh khô. Bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm giữ ẩm cho da phù hợp với từng loại da và trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ da.

Dưỡng ẩm là một trong những thói quen tốt sẽ cải thiện làn da cho bạn.

Dưỡng ẩm phải dưỡng cho đúng

 

Nen-chon-loai-kem-duong-am-cho-dung

Nên lựa chọn loại kem dưỡng ẩm cho đúng để da khỏe mạnh không bị sẹo

 

Khoa học đã chứng minh, một làn da khỏe mạnh có độ ẩm trung bình ở mức 30%. Nhiệm vụ duy trì con số 30% này được thực hiện bởi dưỡng chất Hyaluronic Acid(HA) có sẵn trong da – 1gam HA hấp thu 6 lít nước. Tuy nhiên HA lại bị mất dần theo thời gian & do tác động của ngoại cảnh (nắng, gió, khói bụi, thay đổi thời tiết, thay đổi nội tiết…). HA giảm, kéo theo độ ẩm da không còn cân bằng, da trở nên thô ráp, kém mịn màng, lỗ chân lông to ra và nếp nhăn dần xuất hiện.

Sử dụng dung dịch dưỡng dạng nước

 

Cham-soc-da-de-tranh-seo

Sử dụng dung dịch dưỡng da dạng nước để làn da mịn màng khỏe mạnh

 

Dung dịch dưỡng dạng nước là khái niệm rất phổ biến ở đất nước mặt trời mọc, có thể được dùng trên da một cách độc lập, cho tác dụng dưỡng ẩm sâu tương đương dạng kem, mát như nước hoa hồng, dịu nhẹ như nhũ tương, hàm lượng dưỡng chất ở mức tối ưu như serum; cho hiệu quả vượt trội mà không cần dùng cùng lúc nhiều bước khác nhau.