Chế độ chăm sóc sau điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ


Câu hỏi:
Da tôi bị rất nhiều các vết sẹo lõm, rỗ ở 2 bên cánh mũi, má và cả ở trán. Tôi nghe nói có thể xóa được những nốt sẹo này bằng công nghệ Bio Scar. Tuy nhiên, do không có nhiều thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc, do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là sau điều trị thì chế độ chăm sóc ra sao? Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Dương – 27 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương!

Da bị sẹo lõm, sẹo rỗ là tình trạng khá phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến bị sẹo lõm, sẹo rỗ là do da bị mụn, dùng các sản phẩm trị mụn không phù hợp, nặm mụn, hay một số các chấn thương từ bên ngoài. Để xóa bỏ những vết sẹo lõm, rỗ cần áp dụng tới phương pháp xóa sẹo bằng công nghệ Bio Scar. Đây là thế hệ công nghệ trị sẹo thế hệ  mới, giúp trị sẹo nhanh chóng cho làn da trở nên phẳng mịn một cách tự nhiên, đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng da và tính hiệu quả cho khách hàng.

Đặc biệt, với phương pháp này không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, do đó bạn không cần phải lo về vấn thời gian nghỉ dưỡng nhé. Sau điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc rất đơn giản như sau:

Giữ vệ sinh vùng sẹo cần điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn, ra đường bạn nên đao khẩu trang để tránh bụi và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh nước từ 1 tới 3 ngày đầu sau khi điều trị.

– Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trong 1-2 ngày đầu.

Hãy thực hiện chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của các chuyên viên, kỹ thuật viên để sớm sở hữu làn da mịn màng như mong muốn.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Chế độ chăm sóc sau điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x