Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar?

Câu hỏi: Tôi bị sẹo lõm đã lâu do một tai nạn từ hồi nhỏ, trước khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar, nghe nói là công nghệ điều trị sẹo mới tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi muốn được tư vấn về chi phí và thời gian điều trị sẹo? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Hạnh – Phú Thọ).

 

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Factional có chi phí dao động từ 6-8 triệu đồng/ lần. Và thông thường liệu trình điều trị từ 1-2 lần.

Hiện nay công nghệ sinh học Bio Scar mới được áp dụng để đặc trị sẹo lõm hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ  này có ưu điểm:

  1. Đặc trị sẹo lõm hiệu quả
  2. An toàn tuyệt đối
  3. Không đau, không gây biến chứng
  4. Da đẹp mịn màng

Kết hợp sử dụng ánh sáng Laser Co2 Factional sẽ nhanh chóng loại bỏ những tế bào già cỗi và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Ánh sáng Laser sẽ kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng và làm đẩy mạnh sản sinh cá tổ chức dưới da làm da căng mịn.

Bước cuối cùng là các chuyên viên có thể dùng kem tái tạo và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng và không tì vết.

Cùng với chi phí hợp lý và liệu trình điều trị ngắn, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x