Chi phí và thời gian xóa sẹo lõm

Câu hỏi: Da  mặt tôi vốn rất trắng, nhưng do có một thời gian dài tôi bị mụn trứng cá, sau khi điều trị xong mụn thì da mặt vẫn còn lại những vết sẹo lõm. Đã rất lâu rồi nhưng những vết sẹo này không mất đi được. Tôi nghê nói hiện nay có thể tiến hành trị sẹo bằng công nghệ cao. Vậy để điều trị sẹo lõm Trung tâm sẽ áp dụng công nghệ nào? Chi phí và thời gian xóa sẹo lõm ra sao?  (Nhungnguyen@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một làn da mịn màng, tươi sáng luôn là mong muốn của đa số mọi người, ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, thủy đậu có thể khiến cho làn da bị sẹo lõm. Nếu như trước kia, để trị sẹo lõm mọi người thường cầu cứu các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển vượt bậc và công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo lõm tối ưu nhất hiện nay. Với công nghệ này, việc trị sẹo lõm sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn, kết quả cao hơn, an toàn và thời gian điều trị nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Thông thường chi phí điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Để biết giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam, mời bạn tham khảo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ  Chi phí/ 1 lần( triệu VNĐ) Liệu trình ( lần) Thời gian/1 lần ( phút)
Trị sẹo cấy da thông thường 2 – 3 3 – 4 40 phút

dgusgtdfiasfhiudgsfud

DỊCH VỤ  Giá 1 lần điều trị (triệu đồng) Giá trọn gọi (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP) Gói 1 lần 8 8 120p
Điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ( PRP) Gói 3 lần 6 18 120p

Để có liệu trình điều trị phù hợp cũng như biết chính xác về chi phí trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới địa chỉ của Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và từ vấn miễn phí

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí và thời gian xóa sẹo lõm trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x