Chữa sẹo lõm mất nhiều thời gian không?

Câu hỏi: Em bị sẹo lõm do mụn từ thời học cấp 3 giờ đã đi làm, công việc đòi hỏi phải giao tiếp, nên cần hình thức ưa nhìn một chút. Xin tư vấn dịch vụ chữa sẹo lõm hiệu quả mà không mất nhiều thời gian hay phải nghỉ làm? (Ngọc – HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị sẹo, Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử.  Trị sẹo lõm hiệu quả không mất quá nhiều thời gian của bạn, một liệu trình trị sẹo của bạn kéo dài từ 1-2 lần, và bạn hoàn toàn không phải nghỉ làm.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar hiệu quả kết hợp với ánh sáng Laser Co2 Farctional điều trị sẹo lõm hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ này  kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Đây là công nghệ thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Sau một liệu trình trị sẹo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hết sẹo.

Tới Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về quy trình cũng như chi phí hay ưu điểm… của công nghệ sinh học Bio Scar trong việc điều trị sẹo lõm.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Chữa sẹo lõm mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x