menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Có cách nào chữa sẹo lồi ở mũi không cần phẫu thuật không?

Có cách nào chữa sẹo lồi ở mũi không cần phẫu thuật không?

Chào bác sĩ. Cách đây vài tháng tôi có bị tai nạn giờ để lại vết sẹo lồi khá lớn ở cánh mũi. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có áp dụng nhiều phương pháp điều trị sẹo phù hợp với từng loại sẹo khác nhau. Bác sĩ cho hỏi có cách nào có thể chữa sẹo lồi ở mũi không cần phẫu thuật không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Vân – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN: Cách chữa sẹo lồi ở mũi

Chị Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục T vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi có cách nào chữa sẹo lồi ở mũi không cần phẫu thuật của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, việc chữa sẹo lồi ở mũi phổ biến là phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này không đảm bảo an toàn, sẹo không được loại bỏ hoàn toàn hoặc sẽ để lại sẹo mới. Không chỉ chị Vân mà rất nhiều người “sợ” khi phải “dùng” tới phương pháp này và mong muốn có giải pháp trị sẹo lồi không cần phẫu thuật.

chữa sẹo lồi ở mũi 1

Chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Hiểu được những lo ngại của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển giao công nghệ Laser CO2 Fractional từ Hàn Quốc. Không cần phẫu thuật, không chảy máu, không đau rát. Với công nghệ này, sẹo lồi ở mũi sẽ không còn là nỗi lo ngại của khách hàng nữa.

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật. Với cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào da mới để thay thế các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

chữa sẹo lồi ở mũi 2

Laser CO2 Fractional – công nghệ điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

 imagesChữa sẹo lồi ở mũi bằng Laser CO2 Fractional có an toàn?

Về điều này, chị Vân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong chữa sẹo lồi ở mũi bởi vì:

– Công nghệ Laser Co2 Fractional được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị sẹo lồi.

– Tia laser chỉ chiếu đúng và tổ chức da cần loại bỏ mà không gây bất kỳ xâm lấn nào đến vùng da xung quanh.

chữa sẹo lồi ở mũi 3

Tại TMV Kangnam thực hiện quy trình trị sẹo đạt chuẩn, mang lại hiệu quả tối ưu

 – Hơn nữa, khi chữa sẹo lồi ở mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam chị sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu thực hiện điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn.

images Sau khi chữa sẹo lồi tại Kangnam hiệu quả thế nào?

Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ triệt để hiệu quả lên tới 85%. Đặc biệt sau khi điều trị, bạn có thể trở vềvới công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được chữa sẹo lồi ở mũi sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị Vân có thể gọi đến tổng đài 1900 6466, Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị Vân sớm điều trị hết sẹo, lấy lại sự tự tin cho mình!

Nguồn: http://xoaseo.vn/