menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng cho kết quả triệt để không?

Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng cho kết quả triệt để không?

Trước đây, vùng lưng của em nổi rất hay nổi mụn bọc. Bây giờ, mụn có hết nhưng để lại rất nhiều sẹo trông mất thẩm mỹ lắm ạ?. Em không dám mặc đồ bơi mỗi khi đi tắm biển. Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi có cách nào trị sẹo mụn ở lưng cho kết quả triệt để không? Và điều trị có mất nhiều thời gian không? Hy vọng được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Chi, Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Chi thân mến!

Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng cho kết quả triệt để không?

Có nhiều phương pháp trị sẹo mụn khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Thậm chí, nếu điều trị không đúng cách sẹo không những không hết mà còn làm cho da bị tổn thương nghiêm trọng, lâu dài, khó kiểm soát và khắc phục. Với trường hợp của bạn, để điều trị triệt để sẹo mụn, bạn có thể tham khảo tới công nghệ kim lăn hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ này tác động tới sẹo mụn dựa trên cơ chế kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách: đầu kim lăn sẽ gây ra “tổn thương giả mạo” rất nhỏ tại vùng sẹo, điều này sẽ kích thích tế bào da phát triển tới lớp trên cùng của biểu bì, thúc đẩy quá trình sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp da vùng sẹo được tái tạo và làm lành hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ còn có sự kết hợp sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu vào vùng da vừa điều trị giúp làm lành và tái tạo về mặt da. Kết thúc liệu trình điều trị, sẹo mụn sẽ được loại bỏ triệt để đến 90-95 %, da không bị xâm lấn, vùng da điều trị trắng mịn, tự nhiên, đều màu với các vùng da xung quanh. 

Và điều trị có mất nhiều thời gian không? 

Liệu trình điều trị từ 3-4 lần, tùy theo tình trạng sẹo mụn của từng khách hàng. Do việc điều trị nhanh chóng, thực hiện theo quy trình chuẩn nên an toàn tuyệt đối không gây đau rát hay khó chịu nên ngay sau khi kết thúc việc điều trị sẹo bằng công nghệ kim lăn khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc vào mức độ sẹo mụn, các bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ xác định thời gian điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam