Có cách nào trị sẹo thâm trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mong chuyên mục tư vấn gấp giúp em ạ. Em sắp ra mắt gia đình bạn trai nhưng mà em rất buồn phiền và lo lắng vì dạo này da mặt em nhiều mụn và để lại sẹo thâm rất nhiều. Trông mặt em rất xấu xí và không có chút sáng sủa nào cả. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em là có cách nào trị sẹo thâm trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả không? Chuyên mục  giải đáp sớm giúp em ạ! Em cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Phan Vân – Hải Dương).

 

Trả lời:

 

Chào bạn Phan Vân!

 

Chuyên mục rất chia sẻ với nỗi lo lắng về tình trạng da mặt bị sẹo thâm do mụn của bạn. Trường hợp của bạn chuyên mục giúp bạn giải đáp như sau:

 

Bị sẹo thâm do rất nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân là mụn như trường hợp của bạn mắc phải. Trước tiên bạn nên có chế độ bảo vệ da mặt sạch sẽ để tránh mụn lây lan và để lại sẹo thâm nhiều nhé!

 

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling để trị sẹo thâm nhanh chóng an toàn và hiệu quả, không xâm lấn, không gây đau rát và không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào. Đây là công nghệ trị sẹo thâm được được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn về thơi gian trị sẹo, chỉ mất khoảng 15-20 phút. Hiệu quả trị sẹo thâm lên đến 95%, làn da sáng và săn chắc hơn.

Có cách nào trị sẹo thâm trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả?

Có cách nào trị sẹo thâm trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả?

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Sau đó sẽ sử dụng tinh chất Peeling trong khoảng 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu vào da để có hiệu quả tốt.

 

Để đạt hiệu quả tối ưu, thông thường một liệu trình điều trị từ 2-4 lần. Để hiểu hơn về liệu trình trị sẹo thâm này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất.

 

Chúc bạn trị được sẹo thâm nhanh chóng để về ra mắt gia đình bạn trai nhé!

 

Thân chào bạn!

 

Tham khảo thêm tại Wedsite: https://xoaseo.vn

 

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

 

 

 

 

 


Bạn đang xem: Có cách nào trị sẹo thâm trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x