menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Có nên sử dụng thuốc làm liền sẹo?

Có nên sử dụng thuốc làm liền sẹo?


Câu hỏi:
Tôi bị sẹo đã lâu và không biết có cách nào chữa cho khỏi, tôi muốn được tư vấn xem có nên dùng thuốc liền sẹo hay không và sau khi dùng thuốc tôi có thể chuyển sang cách dùng khác được không? ( Hoa – Việt Trì).

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị, chữa trị bằng các loại thuốc sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí với những làn da nhạy cảm còn có thể bị dị ứng và tổn hại tới vùng da bị sẹo. Hay nói cách khác là thuốc chữa trị sẹo sẽ không tác động vào sâu bên trong các tổ chức da bị hư tổn và không chữa khỏi được các vết sẹo.

Nếu bạn đang dùng thuốc bạn có thể chuyển sang dùng công nghệ khác điều trị nhanh khỏi hơn cũng được. Ví dụ như điều trị bằng công nghệ Bio Scar, hay kim lăn tế bào gốc hay chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional, đây là những công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả triệt để, an toàn và thân thiện với mọi loại. Điều trị nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian hồi phục mà điều trị được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau đớn gì.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam