menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Công nương Anh cũng không thể tránh sẹo

Công nương Anh cũng không thể tránh sẹo

Lễ cưới của Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge, và Catherine Middleton diễn ra vào thứ sáu ngày 29 tháng 4 năm 2011 tại Tu viện Westminster, Luân Đôn. Hoàng tử William, là người kế vị thứ 2 của nữ hoàng Elizabeth II, anh gặp Catherine Middleton lần đầu tiên vào năm 2001, khi cả 2 đang học tại trường đại học St Andrews.

Họ đã hứa hôn vào ngày 20 tháng 10 năm 2010, và việc này được công bố vào ngày 16 tháng 11 năm 2010 đã từng gây xôn xao trong dư luận vì sự chênh lệch hoàn cảnh của cả 2.

Nhan-sac-ruc-ro-cua-cong-nuong-Anh

Nhan sắc rực rỡ của công nương Anh

Phần lớn sự chú ý tập trung vào hình ảnh của Kate Middleton vì cô chỉ là dân thường (tức là, không mang dòng máu hoàng gia hay là một phần của dòng dõi quý tộc) kết hôn với người trong hoàng tộc. Xuất thân từ con nhà mỏ, Kate Middleton đang trở thành tâm điểm chú ý của những người chuyên theo dõi câu chuyện hoàng gia Anh. Nhưng vượt lên trên tất cả là một nhan sắc mặn mà cùng với vẻ ngoài dễ thương của công nương.

Một năm sau đám cưới Hoàng gia nổi tiếng, Kate Middleton, công nương xứ Cambridge ngày càng thời trang và xinh đẹp. Không chỉ nhờ gu thẩm mỹ sành điệu và tinh tế vốn có, Kate Middleton còn có chế độ chăm sóc sắc đẹp kỹ lưỡng. Một sắc đẹp không tì vết nếu các phóng viên không phát hiện ra vết sẹo nhỏ ở thái dương bên trái của công nương Anh. Với kiểu tóc vấn nửa đầu vết sẹo trên đầu Kate hiện ra khá rõ.

bi-mat-vet-seo-cua-cong-nuong-Anh

Bí mật vết sẹo của công nương Anh

Người phát ngôn của hoàng gia đã khẳng định vết sẹo đó là kết quả của một cuộc phẫu thuật hồi còn bé của Kate. Hoàng gia đã từ chối nói thêm bất cứ điều gì đó về vết sẹo vì nó mang tính chất riêng tư. Họ cũng xác nhận đó là một cuộc phẫu thuật khá quan trọng và không có thêm lời bình luận gì về vấn đề này.

Tuy nhiên theo nhận định của Ông John Scurr, bác sĩ phẫu thuật ở Lister Hospital, Luân Đôn cho biết vết sẹo đó không giống như kết quả của một cuộc phẫu thuật khối u. “Tôi không cho rằng đó là một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng. Tôi đoán đó là kết quả của cuộc giải phẫu dị dạng động tĩnh mạch để cắt bỏ nó”. Còn hoàng tử William cũng có một vết sẹo khá lớn trên trán và William vẫn gọi đùa đó là “vết sẹo Harry Potter”.