menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Da sẹo và có mụn có chữa được không?

Da sẹo và có mụn có chữa được không?

Câu hỏi: Tôi năm nay 25 tuổi, có làn da vừa bị sẹo vừa bị mụn thì chữa trị như thế nào và có chữa trị được không? Vì trước đây tôi bị mụn trứng cá và có thường xuyên nặn mụn nên có để lại sẹo rỗ do nặn mụn. Hiện nay trên mặt tôi vừa bị sẹo rỗ vừa bị mụn, nên tôi mới gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Kangnam nhờ tư vấn. Mong trả lời sớm giúp tôi. (Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trường hợp da sẹo và có mụn như của bạn hoàn toàn có thể chữa trị được.

Với trường hợp vừa bị sẹo vừa bị mụn như của bạn, thì Thẩm mỹ viện khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ kim lăn. Đây là công nghệ điều trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả cho bạn và mang lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì mà không phá hủy chúng. Cơ chế của da là tự làm lành vết thương, nên da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Đối với tình trạng vừa có sẹo vừa bị mụn như của bạn, các bác sĩ sẽ áp dụng tổng hợp các phương pháp để vừa điều trị sẹo vừa điều trị mụn cho bạn hiệu quả. (Tùy vào mức độ sẹo và mụn của bạn, mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp đặc trị khác nhau cho mỗi khách hàng)

Sau một liệu trình bạn sẽ không còn nỗi lo về mụn, và sẹo cũng không còn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam