Lindsay Lohan vô tư khoe sẹo

Vốn có cá tính mạnh, Lohan ít khi nhận được những nhận xét thiện cảm. Tuy nhiên, chính bản tính nghịch ngợm tự nhiên của Lohan cũng đã giúp cô giành được chiến thắng trong nghề nghiệp, vốn bản tính nghịch ngợm nên gần đây cô nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cách đây không lâu, tạp chí Newsweek có đăng tải nguyên văn phát biểu của một phụ huynh: “Con gái tôi mê Lindsay Lohan như điếu đổ. Nó xem đi xem lại bộ phim The Parent Trap không biết bao nhiêu lần, còn dán poster Lilo khắp phòng và mua rất nhiều sách báo, tạp chí về cô ta. Một hôm nó chìa cho tôi xem một bức ảnh khá sốc về Lilo và bảo: Mẹ nhìn đi, thần tượng của con đấy. Nhưng tại sao cô ấy lại trở nên quái đản như thế này nhỉ?

Lindsay lohan từng là hình tượng đáng mơ ước

Lindsay lohan từng là hình tượng đáng mơ ước

Và gần đây các tay săn ảnh cũng đã chộp lại được những hình ảnh của cô nàng lắm chiêu này, tại một bãi biển, cô nàng đã vô tư  khoe những vết sẹo trên đùi mình.

Lindsay lohan lộ sẹo khá lớn tại đùi

Lindsay lohan lộ sẹo khá lớn tại đùi

Đó là lần cô và gia đình đi nghỉ giáng sinh cũng như để tổ chức sinh nhật lần thứ 16 cho cô em Aliana tại Manhattan. Cô diện một bộ đồ bikini xanh và thản nhiên khoe những vết sẹo trên bãi biển. Nhìn rõ 2 vết sẹo, trong đó có một vết sẹo thậm chí còn mất cả một miếng thịt. Không chỉ ở đùi, ở chân và ở cánh tay của Lilo cũng xuất hiện những vết sẹo to tướng. Mặc dù vậy, cựu “nữ hoàng tuổi teen” cũng chẳng mấy bận tâm với những ống kính chĩa vào mình, thậm chí cô còn cười rất tươi dù biết rằng những vết sẹo chẳng mấy đẹp đẽ của mình sẽ xuất hiện đầy trên báo. Theo Daily Mail, những vết sẹo của Lindsay Lohan có thể là hậu quả của những lần say xỉn hoặc hút chích.

Lindsay lohan lộ sẹo khá lớn tại đùi

Lindsay lohan lộ sẹo khá lớn tại đùi

Đó cũng là một trong những điểm trừ  của cô,  các fan đang mất dần hình tượng về một cô nàng xinh xắn và hoàn hảo, thay vào đó là hình tượng Linsday say sỉn, rượu chè, thậm chí còn có tật ăn cắp và đã phải vào trại cải tạo.


Bạn đang xem: Lindsay Lohan vô tư khoe sẹo trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x