Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo

Thường xuyên đắp mặt nạ sẽ tốt cho làn da của chúng ta, chũng cung cấp dưỡng chất cần thiết và đặc biệt hơn nữa là nó có thể tránh sẹo. Tuy nhiên không phải loại mặt nạ nào mà ta cũng có thể đắp được. Bạn cần chú ý tới các luuw ý sau đâu khi đắp mặt nạ trị sẹo.

Chỉ nên đắp mặt nạ vào buổi tối?

– Sai. Không cần buổi tối mà bất kể lúc nào bạn có thời gian thư thái cũng có thể đắp mặt nạ được. Tuy nhiên, tối là lúc da có sự thẩm thấu và hấp thu dưỡng chất cao.

Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo 1

Bạn có thể đắp mặt nạ bất kể lúc nào thư thái

Mặt nạ chuyên dụng chỉ nên sử dụng tại Thẩm mỹ viện hoặc spa?

– Đúng. Đối với các mặt nạ chuyên dụng thì bạn nên tới Thấm mỹ viện hoặc spa là cách tốt nhất an toàn và đảm bảo cho làn da của bạn. Tuỳ từng loại mặt nạ mà chuyên viên làm đẹp sẽ thao tác những kỹ năng để cho da bạn hấp thu tốt nhất dinh dưỡng từ đó. Có loại mặt nạ phải trải qua nhiều công đoạn rửa sạch da mặt, lau lotion, massage rồi mới đắp mặt nạ. Có dạng, phải liên tục làm cho mặt nạ ướt bằng cách tưới nước kết hợp phương pháp bấm huyệt trên mặt. Nên đến các spa hoặc thẩm mỹ viện vì tự bạn khó có thể thực hiện được đầy đủ những thao tác đó tại nhà.

Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo 2

Mặt nạ chuyên dụng thì nên tới Thẩm mỹ hoặc trng tâm y tế nào gần nhất

Nhất thiết phải rửa sạch da sau khi đắp mặt nạ?

– Đúng. Công đoạn gần cuối của việc đắp mặt nạ luôn luôn là rửa sạch bằng nước ấm để da không còn lưu những chất cặn bã thừa do mặt nạ để lại. Sau cùng, để tăng thêm phần hiệu quả của mặt nạ, bạn nên vỗ nhẹ vài giọt nước hoa hồng lên da, nó sẽ giúp da săn chắc và se nhỏ lỗ chân lông.

Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo 3

Bạn nên rửa mặt ngay sau khi đắp mặt nạ xong

 

Đắp mặt nạ một tuần một lần là đủ?

– Sai. Bạn nên dành ít nhất hai buổi/tuần để chiêu đãi làn da của mình với vitamin, khoáng chất và cả protein có trong mặt nạ. Thường thì mặt nạ thiên nhiên từ rau củ sẽ cho bạn nhiều vitamin, khoáng chất. Còn các dạng mặt nạ chuyên dụng trong spa, beauty salon có thể cung cấp tất cả những dưỡng chất mà một làn da “khát, đói, lão hoá” đang cần đến. Đối với mặt nạ trị sẹo mụn từ công nghệ tế bào nên cần được sự tư vấn của chuyên viên nhằm kiểm tra sức khỏe tế bào trước khi sử dụng.


Bạn đang xem: Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x