Quy trình cách trị sẹo do mụn để lại?


Câu hỏi:
Trước kia ở trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn, chắc do bóp nặn nhiều nên giờ trên mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm và nhìn thâm sỉn màu, tôi thường phải ngụy trang bằng phấn trang điểm đậm màu hay dung thanh che khuyết điểm để che dấu sẹo của mình. Vậy tôi muốn được tư vấn về các phương pháp điều trị sẹo do mụn để lại. Mong chuyên mục có lời giải đáp sớm giúp tôi ( Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư  vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trường hợp sẹo mụn như  của bạn không phải là không hiếm gặp, thông thường nếu bị mụn mà không chăm sóc đúng cách hoặc có thói quen nặn mụn thì rất dễ để lại sẹo. Và nếu sẹo để lại lâu trên da mặt mà không có phương pháp chữa trị kịp thời thì sẽ để lại sẹo xấu trên mặt. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng  đã đặt câu hỏi thắc mắc tới cho chuyên mục xoaseo.vn tương tự như  của bạn là phương pháp nào cũng như quy trình ra sao để điều trị sẹo ra sao? Là vấn đề được hàng nghìn khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn để lại hiệu quả và an toàn, đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thực hiện vì những ưu điểm mà nó mang lại. Nếu tình trạng sẹo lõm do mụn để lại cho bạn ít và mức  độ ảnh hưởng không nhiều, thì bạn có thể sử  dụng phương pháp lăn kim  để điều trị sẹo mụn. Quy trình điều trị đơn giản, sau khi tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim ( Quy trình lăn kim được tiến hành theo một  quy chuẩn khoa học lăn từ vùng trán trước và tiến hành lăn tới các vùng da mụn). Lăn kim đồng thời đẩycác dưỡng chất vào vùng da cần điều trị, bổ sung các dưỡng chất tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả.

Nhưng còn những trường hợp tình trạng sẹo lõm do mụn để lại cho bạn quá nhiều với diện tích lớn, các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng cho bạn bằng công nghệ sinh học Bio Scar điều trị sẹo. Đây là công nghệ làm đầy sẹo và tăng sinh chuỗi liên kết collagen. Ánh sáng Laser co2 Fractional có nhiệm vụ phát ra ánh sáng laser giúp tái cấu trúc và làm đẹp da một cách hiệu quả, loại bỏ các tế bào già cỗi và hư  tổn trả lai sự trắng sáng cho làn da.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Quy trình cách trị sẹo do mụn để lại? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x