Quy trình trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling


Câu hỏi:
Vết sẹo của tôi đã gần lành, tuy nhiên vết thâm thì không đỡ, nhất lại là vết sẹo thâm ấy lại ở trên mặt. Được mách nước tôi cũng sử dụng chanh, hay các mẹo khác nhau như ăn uống rồi bôi các loại thuốc như mọi người chỉ dẫn nhưng không có kết quả. Chị bạn tôi cũng có sẹo thâm và đi đắp tinh chất Peeling và kết quả trông thấy rõ rệt. Vậy Thẩm mỹ tư vấn cho tôi quy trình trị sẹo thâm bằng tình chất Peeling? Đắp tinh chất này có lâu không? Xin cảm ơn (Thủy – Hà Nội ).

 

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thấu hiểu được mong muốn sở hữu làn da trắng sáng không tì vết của đại đa số các chị em phụ nữ, thì sự xuất hiện của các vết thêm, sẹo mụn trên mặt là điều không thể chấp nhận.

Trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling sẽ trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng, các vết thâm sẽ được làm mờ dần. Quy trình đạt chuẩn quốc tế và đã được trung tâm y tế kiểm định.

Khác với các phương pháp điều trị thông thường khác có thể để lại cho bạn những hậu quả làm tổn hại tới làn da bạn. Peeling được đánh giá là phương pháp tối ưu trị vết thâm an toàn và hiệu quả. Các tinh chất có trong Peeling còn giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, giảm số lượng tế bào sắc tố melanin sinh ra, kích thích lớp biểu bì sinh ra lớp tế bà mới. Do đó, lớp da non bên dưới sẽ trắng sáng và mịn màng.

Với những công dụng vượt trội ấy thì công nghệ trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling phải trải qua một quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn chính là cách bác sĩ sẽ chuẩn đoán và xác định vùng da điều trị cho khách hàng. Tư vấn để bạn hiểu rõ hơn nữa về phương pháp mà bạn đã lựa chọn

Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị và đắp tinh chất Peeling lên vùng da bị thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da.

Bước 2: Sau đó bác sĩ sẽ chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất.

Hoàn thành xong quy trình, bạn có thể về nhà và tiến hành bôi kem hoặc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mỗi 1 lần bạn đắp tinh chất Peeling, bạn chỉ mất từ 7-10 phút để đắp tinh chất và không mất quá nhiều thời gian cho mỗi lần điều trị. Một liệu trình trị sẹo thâm kéo dài từ 4-6 lần.

Kết quả là bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng, không còn những vùng da sỉn màu và thâm, da mặt bạn sẽ trở nên đồng đều và trắng sáng tự nhiên.

Để hiểu chi tiết về chi phí cũng như kết quả và ưu điểm của phương pháp này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam tỏng thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để có được câu trả lời.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x