menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả?

Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả?

Ngoài các biện pháp trị sẹo bằng thiên nhiên hay các bài thuốc dân gian thì sử dụng thuốc trị sẹo cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì rất tiện dụng. Trên thị trường hiện nay bày bán nhiều các loại thuốc trị sẹo đặc biệt là thuốc trị sẹo lâu năm với nhiều nhãn hiệu, mẫu mã. Tuy nhiên, hiệu quả trị sẹo của các loại thuốc không phải ai cũng biết. Vậy thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi sử dụng thuốc trị sẹo.

Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả 3?

Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả?

Thuốc trị sẹo là một trong những biện pháp trị sẹo được nhiều người sử dụng. Có những loại thuốc chính hiệu cho hiệu quả trị sẹo tốt, tuy nhiên cũng có những loại thuốc không rõ thành phần, nguồn gốc gây hại cho làn da sau khi sử dụng. Vì vậy, lựa chọn thuốc trị sẹo hiệu quả là vấn đề rất quan trọng đối với người sử dụng.

 

Loại thuốc được nhiều người tìm kiếm hiện nay là các loại thuốc trị sẹo lâu năm. Sẹo lâu năm rất khó để điều trị triệt để theo các biện pháp thông thường, đặc biệt là đối với các dạng sẹo lồi, sẹo lõm lâu năm.

 

Thuốc trị sẹo lâu năm cũng chỉ cho hiệu quả trị sẹo ở mức độ nhất định, vì nó chỉ là loại thuốc bôi bên ngoài, không thể giúp xóa sẹo một cạc triệt để được.

Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả 2?

Thuốc trị sẹo lâu năm không thể xóa sẹo một cách triệt để được

Để trị sẹo lâu năm triệt để bạn cần có một biện pháp điều trị sẹo tiên tiến hơn. Hiện nay, công nghệ trị sẹo rất tiên tiến đặc biệt giúp những người bị sẹo lâu năm có thể xóa sẹo một cách nhanh chóng, triệt để.

 

Bạn có thể tham khảo cách trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau: Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar, trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional, trị sẹo mụn bằng kim lăn tế bào gốc, trị sẹo thâm bằng bằng New E-light rất an toàn và cho hiệu quả vượt trội.

 

Trong đó, trị sẹo bằng Laser Co2 Factional được coi là công nghệ vượt trội trong điều trị lồi không cần phẫu thuật. Xóa sẹo hiệu quả, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, xóa bỏ sẹo lồi 80-90%.

Thuốc trị sẹo lâu năm có thực sự hiệu quả 1?

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bio Scar cũng được đánh giá là công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả, ưu điểm của công nghệ là sử dụng tế bào gốc tự thân nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, trị sẹo hiệu quả nhanh chóng.

 

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn hoặc gọi điện đến tổng đài 19006089 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và đặt lịch thăm khám.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089