menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Trả giá cao nếu tìm được sẹo nâng ngực

Trả giá cao nếu tìm được sẹo nâng ngực

“Bà mẹ nhí” Phương Trinh đang là cái tên hot trong giới truyền thông hiện nay. Sở hữu một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng đáng mong ước của nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy mà cô bị nghi là đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên mới đây một phát ngôn gây sốc của cô đã thu hút được nhiều sự quan tâm, cô sẵn sàng trả 1 tỉ đồng cho ai tìm được vết sẹo nâng ngực của cô.

Trong một phút bất cẩn tạo dáng để khoe được vẻ đẹp nóng bỏng, sexy và quyến rũ cùng những bộ trang phục “mát mẻ” của cô. Trong phút bất cẩn của mình, Phương Trinh đã để các tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc vô tình để lộ một vài nếp gấp ở vùng da dưới cánh tay. Những đặc điểm nhạy cảm này nhanh chóng bị người đối diện “soi” và nghi án “bà mẹ nhí” lộ vết tích “dao kéo” vòng một dưới nách tay được đăng tải nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, thu hút sự quan tâm của dư luận. Họ nghi vết sẹo ấy là vết tích dao kéo của cuộc phẫu thuật nân ngực của cô.

PhươngTrinh kiên quyết khẳng định không nâng ngực

PhươngTrinh kiên quyết khẳng định không nâng ngực

Tuy nhiên khi tieeso nhận thông tin này, Phương Trinh chỉ cười trừ và cương quyết khẳng định: “Tôi cười ngất khi đọc bài báo nói mình lộ sẹo dao kéo vòng 1. Nách tôi trơn tru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi”.

Vết sẹo dưới cánh tay cô khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã chỉnh sửa vòng1

Vết sẹo dưới cánh tay cô khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã chỉnh sửa vòng1

Cô chia sẻ với phóng viên khi nghe tin đồn lộ vết sẹo nghi án nâng ngực:” Sáng hôm qua tôi có đọc bài báo nói mình lộ vết sẹo dao kéo ngực rồi. Thật sự tôi không hề bất ngờ bởi từ lâu, tôi vốn đã bị soi rất kỹ chuyện phẫu thuật thẩm mĩ và những tin đồn có liên quan. Nên nếu một buổi sáng thức dậy, biết mình có thêm một scandal hay tin đồn nào mới thì tôi cũng không bất ngờ”.

Cô quyết định trả giá cao khi ai phát hiện vết sẹo nâng ngực của cô

Cô quyết định trả giá cao khi ai phát hiện vết sẹo nâng ngực của cô

Angela Phương Trinh cho biết, sở dĩ cô đã cười ngất vì thực tế da vùng nách của cô hoàn toàn láng mịn, trơn tru và “sạch” chứ không có bất cứ một vết sẹo nào như báo chí đã quy chụp.

Cô tự tin là không có một vết sẹo nào trên vùng da nách của mình. Kể cả sao cũng không thể tránh nổi những vết sẹo trên da của mình.