menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Trị sẹo bằng rau má như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm từ bạn gái 9x

Trị sẹo bằng rau má như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm từ bạn gái 9x

Bạn đã từng nghe nói tới bài thuốc trị sẹo bằng rau má? Nhưng trị sẹo bằng rau má như thế nào hiệu quả, bạn đã biết? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ 1 bạn gái 9X đến từ TP.HCM đã từng trị sẹo thành công bằng rau má.

Tìm giải pháp trị sẹo thâm từ kinh nghiệm bản thân

Vốn tự ti với làn da bị sẹo thâm của mình, bạn Nguyễn Bảo Trâm, Q.3 – TP.HCM đã “cầu cứu” các loại kem trộn với mong muốn cải thiện tình trạng nhưng không mấy hiệu quả, tình trạng ngày càng xấu đi.

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?111

Trị sẹo bằng rau má như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm từ bạn gái 9x

Vì thế, cô nàng đã tìm tòi và quyết định lựa chọn rau má tự chế kem trị sẹo thâm với hy vọng có thể cải thiện phần nào làn da của mình. Sau thời gian thử nghiệm, áp dụng đều đặn, Trâm nhận thấy làn da của mình dần được phục hồi và những tổn thương trước đây đã không còn nữa.

Trâm chia sẻ: “Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều lọai kem trộn trị mụn, kem trắng da cấp tốc không rõ xuất xứ và dễ gây dị ứng cho người sử dụng. Nghe bạn bè mách mẹo trị sẹo thâm bằng rau má tốt lắm. Vì thế, mình tận dụng luôn rau má có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả nữa”. 

Trị sẹo bằng rau má như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm từ bạn gái 9X

1/ Bước chuẩn bị:

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?21222

Mẹo trị sẹo thâm bằng rau má đơn giản và tiện lợi

Bạn chỉ cần chọn mua loại rau má nhỏ nhé, sau đó rửa cho thật kỹ, ngâm nước muối trong vòng 15 phút rồi vớt ra, nghiền nát rau má sao thành dạng bột mịn.

2/ Bước thực hiện:

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?5577

Giã nát nước ép rau má chắt lấy nước cốt nguyên chất

– Tiếp theo, bạn cần vệ sinh vết sẹo thật sạch

– Sau đó lấy rau má đã nghiền thành bột mịn đắp vào chỗ sẹo thâm ngày đắp 2 lần, mỗi lần đắp khoảng 20-30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

– Kiên trì thực hiện liên tục trong 4 tháng. Các vết sẹo sẽ mờ dần nhờ đặc tính trên của cây rau má.

– Ngoài ra, các nàng có thể lọc lấy nước, cho thêm một ít đường vào cho dễ uống

3/ Sử dụng rau má điều trị sẹo thì cần phải kiên trì

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?567

Khi dùng rau má để điều trị sẹo, các nàng cần rửa rau sạch sẽ và tuân thủ thời gian điều trị. Lưu ý việc điều trị ngay khi vết thương bắt đầu lên da non để đạt kết quả tốt nhất.

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?556

Kết quả bất ngờ sau thời gian kiên trì áp dụng mẹo trị sẹo thâm bằng rau má 

Hơn thế nữa, cơ địa của mỗi người rất khác nhau nên chính vì thế, cách trị sẹo bằng rau má đòi hỏi sự kiên trì tối đa của người sử dụng.

Lưu ý dành cho bạn – Rau má trị sẹo thâm lâu năm không mang hiệu quả cao.

Rau má có công dụng trị các vết sẹo nhỏ và mới hình thành, còn với những vết sẹo lâu năm đặc biệt là các vết sẹo lớn thì hiệu quả không cao. Việc áp dụng phương pháp này cần có sự kiên trì và cố gắng và cần kết hợp với những phương pháp trị sẹo của các chuyên gia da liễu.

Trị sẹo bằng rau má như thế nào?668

Trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má không hiệu quả cao nếu không kết hợp công nghệ điều trị hiện đại

Một tin vui xin gửi đến các trường hợp sẹo thâm lâu năm giờ đây sẽ có thể được xóa mờ đi gần như hoàn toàn, nếu bạn kết hợp và tham khảo thêm phương pháp tại đây.

Trị sẹo bằng rau má như thế nào? Hy vọng với kinh nghiệm trị sẹo thâm bằng rau má của Trâm đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại sự hoàn hảo của làn da không tỳ vết mà mình từng sở hữu nhé!