Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có cho hiệu quả?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Da mặt mình bị sẹo lõm khá nhiều do di chứng của mụn thủy đậu để lại. Mình có thấy một số nơi sử dụng trị sẹo lõm bằng lăn kim, mình không rõ hiệu quả cũng như tính an toàn của phương pháp này như thế nào? Vậy chuyên mục cho mình hỏi trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có hiệu quả không? Có phương pháp trị sẹo lõm nào khác tốt hơn không? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hoàng Nga – Thái Bình).

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hoàng Nga!

 

Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có cho hiệu quả? Công nghệ lăn kim cũng là một trong những công nghệ trị sẹo lõm cho hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Công nghệ kim lăn hoạt động theo cơ chế tự làm lành các vết thương cơ thể và “khởi động” quá trình tăng sinh collagen kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn và làm mịn vùng da sau khi điều trị. Các vết sẹo lõm, sẹo rỗ sau điều trị được làm đầy một cách tự nhiên. Hiệu quả trị sẹo lên tới 90%.

 

Bên cạnh đo, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng áp dụng phương pháp kim lăn trong điều trị sẹo mụn hiệu quả.

 

Có phương pháp trị sẹo lõm nào khác tốt hơn không? Ngoài biện pháp trị sẹo lõm bằng kim lăn, thì hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm hiệu quả vượt trội với công nghệ Bio Scar – là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm một cách nhanh chóng. Công nghệ Bio Scar đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi điều trị.

Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có cho hiệu quả 1?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Bio Scar trong điều trị sẹo lõm

Chỉ với  một  liệu trình điều trị trải qua 1-2 lần, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt sáng mịn, các vết sẹo lõm được lấp đầy, da vùng sẹo trở nên căng hơn.

 

Để xác định vùng da mặt bị sẹo của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

Chúc bạn sớm xóa được sẹo lõm một cách nhanh chóng. Thân chào bạn!

 

Tham khảo qua website: https://xoaseo.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có cho hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x