Cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây nên?

Câu hỏi: Tôi bị mụn trứng cá đã 2 năm nay và hiện nay tình trạng mụn trứng cá của tôi cũng đã thuyên giảm nhưng do thiếu hiểu biết trong quá trình bị mụn tôi thường xuyên lấy tay nặn mụn và hậu quả là giờ đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều các vết sẹo lõm. Vậy tôi muốn TMV tư vấn cho tôi cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây nên? (Trường – HN)

Trả lời:

Chào bạn Trường!

Rất vui khi bạn  đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tói hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về “Cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây nên?”.

Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar trong điều trị sẹo lõm. Công nghệ sinh học này sử dụng tế bào gốc tự thân của chính khách hàng để điều trị sẹo cùng với tia Laser CO2 Factional sẽ nhanh chóng làm đầy các vêt sẹo lõm trả lại cho bạn làn da mịn màng và bằng phẳng hơn. Ưu điểm của phương pháp này là không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Thời gian điều trị ngắn không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của người được điều trị.

Quy trình Chữa sẹo lõm với công nghệ sinh học Bio Scar rất đơn giản, sau khi bác sĩ thăm khám và xác định vùng da sẹo lõm của bạn. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy tế bào gốc từ chính cơ thể bạn và đẩy tế bào gốc vào sâu vùng điều trị. Tế bào gốc sẽ có tác dụng giúp kích thích các tế bào da phát triển và tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm ngay từ bên trong. Và nhờ sự hỗ trợ của tia Laser Co2 Factional sẽ loại bỏ các tế bào sừng ở bên ngoài, giúp da mịn màng và trắng sáng hơn, cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi một luôn một loại kem dưỡng da chuyên dụng tái tạo và làm đẹp da, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Hiệu quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser Co2 Factional từ 80-95%

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nằm mang lại hiệu quả cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây nên? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x