Trị sẹo mụn tái tạo da bằng công nghệ cao?

Câu hỏi: Ở tuổi dậy thì không ai là có thể tránh mụn, chỉ có phần ít là không có mụn trứng cá. Trường hợp của tôi vừa bị mụn trứng  cá vừa bị sẹo mụn. Dùng rất nhiều các cách từ dân gian khác nhau như bôi thuốc lá và  sử dụng thuốc trị sẹo mụn nhưng không ăn thua. Mặt tôi vẫn rất nhiều sẹo mụn. Một lần tình cờ tôi biết đến dịch vụ trị sẹo mụn tái tạo da bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy xin Thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi về công nghệ trị sẹo mụn và tái tạo làn da? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Huyền – Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối với tình trạng bị sẹo mụn như của bạn, Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ kim lăn . Đây là công nghệ điều trị sẹo mụn hiệu quả và khả năng tái tạo da tốt.

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Sự kết hợp giữa kim lăn có tác dụng thúc đẩy các dưỡng chất vào sau bên trong da và tái tạo, làm mới và mịn da vùng điều trị.

Ngay sau khi bác sĩ thăm khám vùng da cần điều trị và tiến hành điều trị sẹo bằng công nghệ mới này, thì ngay sau 1 liệu trình bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sẹo mụn sẽ không còn và trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

Bạn nên thu xếp thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình điều trị.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị sẹo mụn tái tạo da bằng công nghệ cao? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x