Trị sẹo thâm mỗi lần cách nhau bao lâu?

Em bị rất nhiều sẹo thâm ở trán do ngày trước hay ngứa tay sờ nặn mụn nhiều. Hiện em thấy có công nghệ trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling. Xin cho em hỏi, với phương pháp này, điều trị mỗi lần cách nhau bao lâu?  Chuyên mục giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Nguyệt Phương, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Công nghệ Peeling đang được các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao và lựa chọn trong điều trị sẹo thâm. Công nghệ tiên tiến này hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ Peeling đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và ứng dụng thành công trong điều trị mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hiện nay,  liệu trình điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling là từ 2-4 lần tùy vào mức độ, tình trạng , mỗi lần điều trị mất 15 phút. Sau khoảng 7-10 ngày sẽ thực hiện điều trị lần tiếp theo. Trong thời gian khoảng 2 tháng, bạn hoàn toàn cho thể chữa trị sẹo thâm hiệu quả với công nghệ Peeling tai Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với một cơ chế hoạt động đặc biệt, phương pháp này giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Công nghệ  Peeling đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao trong điều trị sẹo thâm cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm mỗi lần cách nhau bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x