Trị sẹo thâm ở chân

Câu hỏi:  Chào chuyên mục tư vấn, em bị côn trùng cắn ở chân, hiện bây giờ ở vùng cẳng chân có nhiều vết thâm, có đợt em bị dị ứng nữa nên các vết thâm càng nhiều. Cho em hỏi điều trị sẹo thâm ở chân có khó không? Và chi phí điều trị có mất nhiều không ạ?

>> Cách trị sẹo thâm

>> Cách xóa sẹo thâm

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của xoaseo.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tượng da bị thâm, xỉn màu, lâu cải thiện sắc tố trên da do muỗi hay côn trùng đốt là biểu hiện của hệ miễn dịch của cơ thể hơi suy yếu, da dễ bị nhiễm khuẩn, khó tự làm lành hay bình phục nên dễ thâm lại và tích tụ. Nhất là mùa thu đông, làn da người miền Bắc rất dễ bị khô hanh, dẫn đến ngứa gãi gây chảy máu và để lại sẹo. Nhiều người cho rằng da bị kích ứng, nhưng thực chất đó chính là báo động của làn da cần được chăm sóc và tằng cường oxy, dinh dưỡng.

 

Với những vết thâm thông thường, da cần 3-6 tháng để tự làm lành và cải thiện sắc tố. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tiền sử da của mình lâu tự lành (dân gian gọi là da giữ) thì bạn cần có biện pháp khắc phục, cần phải có cách trị sẹo kịp thời.

 

HIện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc điều trị sẹo thâm không khó. Điều trị sẹo thâm tại các thẩm mỹ viện lớn với việc ứng dụng công nghệ cao vào trong điều trị, công nghệ ánh sáng Elight và tinh chất Peeling sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Vì đây là sự tác động vào tận sâu các lớp thượng bì và loại bỏ hoàn toàn các hắc tố gây thâm và đào thải chúng ra ngoài cơ thể.

 

Thông thường thì một liệu trình điều trị sẹo thâm kéo dài từ 15- 20 phút và một liệu trình gồm từ 2 – 4 lần điều trị.

 

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm ở chân trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x