Trị sẹo thâm trong bao lâu?

Câu hỏi: Trên tay tôi có rất nhiều sẹo thâm do hồi nhỏ tôi bị thủy đậu, tôi đã dùng tất cả các mẹo khác nhau để trị sẹo nhưng đều  không hiệu quả. Biết tới công nghệ trị sẹo tại Thẩm  mỹ viện Kangnam trên báo mạng, nên tôi muốn tìm hiểu thêm trước khi tới chữa trị. Trị seo lồi sẹo lõm thì đã có công nghệ khác nhau để điều trị. Vậy tôi muốn hỏi trị sẹo thâm của tôi bằng phương pháp gì? Và sau bao lâu thì có thể hết sẹo? Xin  cảm ơn (Huệ – HN).

 

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đối với vết sẹo thâm như của bạn thì Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ ánh sáng E-light kết hợp với công nghệ Peeling giúp điều trị sẹo thâm triệt để, vĩnh viễn. Sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ này đã tạo nên kết quả điều trị sẹo thâm nên tới 95%. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm là có thể điều trị sẹo thâm hết vĩnh viễn. Ngoài ra đây là phương pháp điều trị sẹo rất thân thiện với người sử dụng nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Tinh chất Peeling sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết và giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo thâm trên da mà hoàn toàn không gây kích ứng cho da bạn.

Ánh sáng E-light sẽ chiếu đúng các mô da cần chiếu và cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da trắng sáng từ sâu bên trong da, giúp vùng da thâm có sự đồng màu với các vùng da xung quanh.

Trị sẹo thâm trong bao lâu? Thông thường một liệu trình điều trị sẹo thâm kéo dài từ 2-4 lần tùy vào mức độ sẹo của bạn.

Vì vậy bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Trị sẹo thâm trong bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x