menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Tư vấn giúp em trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào nhanh nhất?

Tư vấn giúp em trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào nhanh nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Xin cho em hỏi trên mặt em hiện giờ có rất nhiều sẹo thâm – đó là hậu quả của việc mụn bọc để lại, em đang băn khoăn không biết điều trị sẹo trên mặt bằng cách nào, bởi bây giờ có nhiều cách chữa trị sẹo khác nhau quá. Vì vậy chuyên mục tư vấn giúp em trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào nhanh nhất? (Hà Hương – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà Hương thân mến!

Chuyên mục cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn “trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào nhanh nhất?”, chuyên mục xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo khác nhau, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Với đặc điểm trị sẹo trên mặt của bạn là sẹo thâm để lại sau khi trị mụn bọc, vì vậy bạn nên áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight sẽ giúp tái tạo lại da mặt và đánh bay mụn thâm một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Bởi cơ chế điều trị sẹo trên mặt công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Sau cùng, bác sĩ sẽ sử dụng loại kem dưỡng chuyên biệt làm đẹp và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Tới Thẩm mỹ viện Kangnam, nỗi lo về sẹo thâm của bạn sẽ hoàn toàn được loại bỏ, trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng trong thời gian chỉ với liệu trình từ 2 – 4 lần, mỗi lần 15 phút bạn sẽ sở hữu khuôn mặt không còn mụn thâm như mong muốn.

Với những điều chuyên mục chia sẻ về vấn đề “trị sẹo thâm trên mặt bằng cách nào nhanh nhất” trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào về công nghệ trị sẹo trên mặt bằng ánh sáng New Elight, mọi thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam