menu
Trang chủ Tư vấn trị sẹo Tư vấn giúp mình cách trị sẹo thâm ở mặt do bị thủy đậu

Tư vấn giúp mình cách trị sẹo thâm ở mặt do bị thủy đậu

Đợt vửa rồi, mình bị thủy đậu rất nặng, nổi chi chít đầy mặt. Sau đó, do mình thường xuyên gãi nên bây giờ để lại rất nhiều vết sẹo thâm. Mình có bôi đủ loại kem trị sẹo thâm những chả đỡ tẹo nào. Chuyên mục có thể tư vấn giúp mình cách trị sẹo thâm ở mặt do bị thủy đậu được không? Và điều trị có hết nhiều tiên không? Mong chuyên mục giải đáp với. Xin cảm ơn. ( Hà Phương, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn xóa sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam, Với trường hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thủy đậu là một trong những chứng bệnh khá thường gặp. Đây là chứng bệnh tuy lành tính nhưng nếu không kiêng cữ sẽ rất dễ để lại sẹo thâm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp của người bệnh.

Để chữa trị sẹo thâm do thủy đậu hiệu quả cần phải dùng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng sẹo, ức chế hoàn toàn quá trình hoạt động của sẹo, kích thích tế bào da mới phát triển, hồi phục tổn thương nhanh chóng.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến đã vượt qua mọi quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) và được chứng nhận đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát và không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình điều trị.

Cơ chế trị sẹo thâm của công nghệ Peeling là sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng sau điều trị. Theo đó, các vết sẹo thâm sẽ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích.

 Hiện nay, trị sẹo thâm tại Kangnam có mức chi phí từ 2-4 triệu/lần. Tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cũng  như liệu trình điều trị phù hợp để sẹo thâm được loại bỏ một cách tốt nhất.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466  để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam