menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Vết sẹo của Tuyết Ngọc

Vết sẹo của Tuyết Ngọc

Tuyết Ngọc là 1 trong số hiếm hoi những người mẫu có niềm đam mê kinh doanh, gương mặt Tuyết Ngọc hơi tây tây nhưng lại có chất đằm thắm, thùy mị của phụ nữ Á đông, đó là lí do mà cả trong giới người mẫu lẫn diễn viên, cô đều có chỗ đứng riêng của mình. Tuy nhiên không phải cô không có khiếm khuyết nào trên cơ thể. Gần đây các tay săn ảnh đã “chụp” lại được vết xăm trên cơ thể mình, và đó được coi là một trong những cách để cô che đi vết sẹo của mình.

Tuyết Ngọc xăm hình để che đi vết sẹo mổ từ bé của cô

Tuyết Ngọc xăm hình để che đi vết sẹo mổ từ bé của cô

Tuyết Ngọc quan niệm rằng vẻ đẹp bên trong mới thật sự quan trọng. Dù bạn có đẹp cách mấy thì nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai. Cô chia sẻ rằng bản thân biết mình may mắn sở hữu 1 nét dễ mến, dễ tạo thiện cảm với người khác khi tiếp xúc. Tuy nhiên chính nhan sắc lại là những điểm khiến cô không mấy tự  tin và luôn cảm thấy đó là những gì áp lực nhất với cô.

Vị trí vết xăm chính là vết sẹo mổ tim của cô ngày trước

Vị trí vết xăm chính là vết sẹo mổ tim của cô ngày trước

Cô kể: “Hồi còn đi thực tập, mọi người trong công ty đều nhìn Ngọc với ánh mắt khá coi thường. Ngay từ giây phút đầu tiên khi gặp, Ngọc biết rằng họ cho rằng Ngọc chỉ được cái vỏ ngoài xinh đẹp chắc chẳng làm gì nên hồn đâu”. Điều đó khiến cô vô cùng tức giận và chính đó cũng là động lực giúp cô phấn đấu trên con đường nghệ thuật và trong cuộc sống sau này. Vẻ đẹp của cô không phải là không tì vết, nó cũng có những vết sẹo, chỉ là cô đã khéo léo xăm hình để che đi vết sẹo ấy.

Trong một bài viết gần đây trên báo mạng, cô đã để các tay săn ảnh chụp được bức hình để lộ các vết xăm trên cơ thể mình, và vết xăm đó để lại nhiều nghi ngờ cho các fan.

Chính cô chia sẽ rằng:”Tôi xăm nó cách đây hai năm và nó bỗng dưng được coi là “độc” là vì hồi trước tôi có một vết sẹo dài khoảng 12cm do hồi bé mổ tim. Nếu cứ để vết sẹo trông sẽ mất thẩm mỹ khi muốn diện đồ hở nên sau nhiều lần tìm cách “che giấu” chúng thì tôi thấy tốt nhất là xăm một cái gì đó lên đấy”. Đó cũng là lời chia sẽ thẳng thắn của cô, tuy nhiên cô có giải thích rằng việc xăm hình là một trong những sở thích của cô, chứ không phải cô xăm hình cốt là để che đi vết sẹo mổ của mình.