Vừa bôi thuốc trị sẹo có thể điều trị bằng Bio Scar được không?

Câu hỏi: Em vừa mới kết thúc quy trình điều trị seo lõm bằng thuốc điều trị, nhưng kết quả không đỡ thì hiện nay em có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng tế bào gốc được không? Liệu nó có xảy ra tác dụng phụ gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Hằng – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn.

Hiện nay đối với tình trang như của bạn, thì ngay sau khi  bạn dùng thuốc xong và không có tác dụng gì thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng ngay được phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar. Đây là công nghệ sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để điều trị sẹo lõm, an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Vì tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng bằng cách các bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1 lượng máu từ chính cơ thẻ khách hàng,thông qua một quá trình chiết tách li tâm đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các mô dạng sợi, hồng cầu và bạch cầu, mà chỉ giữ lại tế bào gốc khỏe mạnh để đưa trở lại vùng da cần điều trị.

Cùng với đó, bác sĩ sẽ tái kết hợp với ánh sáng Laser co2 Frational để loại bỏ phần lớn các tế bào già cỗi và hư tổn, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đẹp và tái tạo cấu trúc da.

Quy trinh điều trị nhanh chóng, mang lại kết quả cao, tuyệt đối an toàn và không gây hại gì tới các vùng da xung quanh. Bạn nên dành thời gian tới các  thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhăm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

 

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam 

 


Bạn đang xem: Vừa bôi thuốc trị sẹo có thể điều trị bằng Bio Scar được không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x