menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Bị sẹo lõm do trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao?

Bị sẹo lõm do trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao?

Cách đây gần 1 tháng, tôi có đi đốt tàn nhang ở chỗ gần nhà. Do đốt mạnh quá nên các nốt tàn nhang có biến mất nhưng để lại rất nhiều vết sẹo lõm trông mất thẩm mỹ. Bị sẹo lõm do trị tàn nhang không đúng cách, phải làm sao? Hiện tôi đang rất hoang mang. Xin cảm ơn. ( Hải Yến, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Yến thân mến!

Công nghệ laser đốt là phương pháp được ứng dụng khá phổ biến trước đây. Phương pháp này có đặc tính là sử dụng nguồn năng lượng sóng khá lớn nhằm phá bỏ các vết nám tích tụ trên da do vậy, có thể gây những tổn thương diện rộng cho da sau khi điều trị, đặc biệt có thể để lại những vết sẹo lõm.  Trong trường hợp bị sẹo lõm do nguyên nhân này có thể được chữa trị triệt để và an toàn nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Hiện nay, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến, khoa học đã được kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm ( FDA).

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Để làm được điều này, cấy da siêu vi điểm có sự hỗ trợ của thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Những dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ, không kích ứng da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp điều trị sẹo rỗ nhanh chóng. Chỉ với liệu trình điều trị từ 1-2 lần, vết sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để điều trị sẹo lõm sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn trị sẹo lõm triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam