Các loại quả giúp xóa mụn trứng cá và ngăn sẹo

Ăn trái cây không những giúp bạn làm đẹp da vì cung cấp đủ các vitamin cần thiết, mà còn giúp bạn ngăn ngừa được mụn trứng cá 1 cách hiệu. Vậy các loại hoa quả nào có thể giúp bạn loại trừ được nỗi lo về mụn trứng cá, bạn hãy lựa chọn chúng và bổ sung trong thực đơn tráng miệng hàng ngày của bạn nhé. Nhưng ngược lại bạn cũng nên cẩn thận với các loại quả  rất có thể làm xấu cho làn da bạn. Các quả sau đây sẽ giúp bạn có được loại trừ được nỗi lo về mụn trứng cá và di chứng là các vết sẹo do chúng để lại cũng sẽ không còn là nỗi lo.

Ổi

Ổi là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy, cải thiện làn da rõ nhất.

Ổi cũng là trái cây chứa nhiều chất xơ tuyệt vời. Theo các số liệu dinh dưỡng, trong một quả ổi có chứa 3 gam chất xơ và chỉ có 37 calo! Nó cũng chỉ có chứa 5 gam đường. Những dữ liệu khác về dinh dưỡng cũng cho thấy ổi là một loại quả giúp chống viêm và đó là thực phẩm rất tốt cho những nhân đang cố gắng để loại bỏ mụn trứng một cách tự nhiên. Ôỉ cung cấp nhiều vitamin A cần thiết cho chúng ta, ăn thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế được vấn đề về mụn và hạn chế được những di chứng từ sẹo do mụn để lại.

Các loại quả giúp xóa mụn trứng cá và ngăn sẹo 1

Bổ sung ổi là cách giúp bạn hạn chế tình trạng mụn và sẹo để lại

Quả Goji mọng nước

Goji là một loại quả có chứa nhiều protein và có nhiều các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa thiệt hại cho làn da mụn. Nó cũng là loại quả nằm trong số các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới. Loại quả này có thể nói là hơi ít ở Việt Nam và giá thành cũng đắt nên nếu bạn có điều kiện  mà dùng loại quả này thì sẽ rất tốt, nó vừa bổ sung dưỡng chất vừa giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng mụn.

Các loại quả giúp xóa mụn trứng cá và ngăn sẹo 2

Qủa Goji cũng là một trong các loại quả giúp bạn ngăn ngừa được các vấn đề về mụn

Sung

Ăn những trái sung là một cách tuyệt vời cung cấp dinh dưỡng cho làn da theo nhiều cách. Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn.

Các loại quả giúp xóa mụn trứng cá và ngăn sẹo 3

Qủa sung cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng mụn

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tận hưởng những trái sung hàng ngày để phòng mụn và điều trị mụn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là sung là trái cây làm giảm chỉ số đường huyết của cơ thể, chính vì vậy mà bạn cũng nên hạn chế khi mình đang thiếu lượng đường trong cơ thể nhé.

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể ngăn ngừa các tình trạng về mụn bằng cách bổ sung các loại quả cần thiết.


Bạn đang xem: Các loại quả giúp xóa mụn trứng cá và ngăn sẹo trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x