Cách điều trị sẹo mụn và làm sáng da?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ!

Em là Hương Trà, em năm nay 20 tuổi, em có câu hỏi mong muốn các bác sĩ Thẩm mỹ viện vấn giúp em. Thời gian trước, mặt em rất nhiều mụn trứng cá, đặc biệt là mụn bọc, do em hay lấy tay nặn mụn vcho nên bây giờ các vết mụn bị thâm và để lại sẹo. Em rất buồn và mất tự tin với khuôn mặt nhiều sẹo mụn của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị sẹo mụn và làm sáng da. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục, các bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau:

Hiện tượng bị mụn ở mặt và lấy tay nặn mụn là thói quen rất xấu và gây tổn hại đến da mặt, hầu như tất cả các bạn bị mụn đều mắc phải. Nguyên nhân mặt em bị thâm và để lại sẹo là do tác hại của việc nặn mụn và điều trị mụn không đúng cách. Trước khi có phương pháp điều trị hiệu quả, em nên dừng ngay việc nặn mụn theo cách này nhé.

Với biểu hiện mặt bị thâm và bị sẹo như trường hợp của em, Thẩm mỹ viện Kangnam có thể điều trị dứt điểm cho em. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang sử dụng phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn khong gây tổn hại cho da, tạo ra các tế bào mới để bổ sung cho vùng da mụn sau điều trị; các vết sẹo lõm và sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên; hiệu quả lên tới 90%; vùng da mặt trở nên mịn và sáng hơn rõ rệt.

Phương pháp này có thể xóa vết thâm và giúp da mặt em trở nên sáng và mịn hơn. Để biết chính xác phương pháp điều trị, em nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám. Các bác sĩ sẽ cho em lời khuyên tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúc em sớm có gương mặt sáng đẹp.

Thân chào em!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

 

 

 


Bạn đang xem: Cách điều trị sẹo mụn và làm sáng da? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x