menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Cách trị sẹo giời leo bằng củ nghệ và mật ong

Cách trị sẹo giời leo bằng củ nghệ và mật ong

Khách hàng hỏi: Chào các bác sỹ! Tôi có vài vết sẹo để lại sau khi bị giời leo. Tôi đã sử dụng cách trị sẹo giời leo bằng củ nghệ và mật ong nhưng không ăn thua. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách trị sẹo khác hiệu quả hơn được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Mai Linh – Cầu Giấy).

cach-tri-seo-gioi-leo-1

Cách trị sẹo giời leo nào hiệu quả nhất?

Bác sỹ trả lời:

Thân chào chị Mai Linh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi về cách trị sẹo giời leo của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Lý giải vì sao trị sẹo giời leo bằng củ nghệ và mật ong không đem lại hiệu quả

Giời leo là cách gọi dân gian của bệnh zona do sự tái hoạt động của virus herpes zoster (varicella-zoster virus hoặc VZV) gây ra. Nếu không bị bội nhiễm thì tùy theo cơ địa và cách điều trị của từng người mà chỉ từ 1 – 3 tuần vết thương sẽ lành. Tuy nhiên, tình trạng các vết sẹo lồi, thâm loang lổ sau khi lành bệnh “giời leo” mới là nỗi ám ảnh thực sự của nhiều người.

cach-tri-seo-gioi-leo-2

Cách trị sẹo zona bằng mật ong  và nghệ không đem lại hiệu quả

Nhiều người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để chữa sẹo giời leo nhưng đều không cho kết quả. Có thể giải thích điều này bằng những lý do sau:

– Sử dụng khi sẹo đã lành hoàn toàn

– Thời gian thực hiện chưa đủ lâu

– Thành phần trong nghệ không tương thích với cơ địa

2/ Các trị sẹo giời leo tiên tiến, cam kết xóa bỏ tới 95% sẹo trên mặt

Để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp tự nhiên, một giải pháp tối ưu đã ra đời – công nghệ trị sẹo Laser CO2 Frctional.

cach-tri-seo-gioi-leo-3

Phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay

Ánh sáng và nhiệt lượng của laser sẽ đánh tan hắc tố gây thâm da tại vùng có sẹo, đồng thời kích thích lớp collagen và elastin tái tạo tế bào mới, đẩy phần da chết và chất sừng lên trên bề mặt và loại bỏ dần.

Hiệu quả trị sẹo của công nghệ này đã được chứng minh bởi Tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu. Qua quá trình áp dụng tại Kangnam cũng cho kết quả khả quan. Đến nay Kangnam đã chữa lành sẹo lồi cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau.

cach-tri-seo-gioi-leo-4

Trị sẹo lồi ở Kangnam có tốt không?

Chúng tôi vẫn luôn mong muốn khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện để các bác sỹ thăm khám và đưa ra chỉ định cụ thể, chính xác nhất cho từng trường hợp.

Bên cạnh công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional, Kangnam còn sở hữu công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm và trị sẹo thâm New Elight. Đây là những công nghệ được Kangnam áp dụng độc quyền, cam kết hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE:19006466 hoặc đăng ký theo Form dưới đây:

tich

Nguồn: http://xoaseo.vn/