Cách trị sẹo lồi lâu năm?

Câu hỏi: Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lồi lâu năm. Trên mặt tôi có vết sẹo lồi dài do tai nạn lao động. Do tính chất công việc thay đổi nên tôi muốn xóa sẹo lồi trên mặt để không gây cản trở trong công việc và cuộc sống. Mong chuyên mục tư vấn giúp. Cảm ơn chuyên mục! (Thái Nam – Hải Phòng).

 

Trả lời:

 

Chào anh Thái Nam!

 

Sẹo lồi vẫn được coi là loại sẹo rất khó để xóa bỏ, đặc biệt là đối với vết sẹo lâu năm. Tuy nhiên công nghệ ngày nay tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều nên việc xóa sẹo lồi cũng trở nên không còn khó khăn như trước nữa.

 

Chuyên mục sẽ tư vấn giải pháp xóa sẹo lồi nhanh chóng giúp anh đó là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến và hiện đại bậc nhất đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cách trị sẹo  lồi lâu năm 2?

Trị sẹo lồi nhanh chóng và an toàn với công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện và áp dụng với mọi loại da.

 

Laser CO 2 Factional giúp kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi. Công nghệ cũng giúp vùng da trị sẹo trở nên phẳng mà mịn hơn.

 

Công nghệ Laser Co2 Factional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

 

Đối với những trường hợp vết sẹo lồi quá lớn, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt sẹo. Vì vậy, để biết chính xác kích cỡ vết sẹo lồi của anh, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

 

Chúc anh sớm xóa được sẹo lồi!

 

Tham khảo chi tiết tại: https://xoaseo.vn/

 

 


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi lâu năm? trong Trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x