Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Năm ngoái do bị tai nạn nên để lại trên đầu gối tôi một vết sẹo lồi khiến tôi không thể diện những bộ váy như ngày nào. Được bạn bè mách tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền và bằng cách nào được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Phương, 27 tuổi, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giả đáp như sau:

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat12 Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam chi phí điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào 2 yếu tố: phương pháp điều trị và tình trạng sẹo.

– Trong trường hợp sẹo lồi nhỏ sẽ được chỉ định phương pháp Laser CO2 Fractional, mức giá giao động từ 1 – 5 triệu cho 1 liệu trình điều trị.

– Trong trường hợp sẹo quá lớn, khách hàng sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ 1 phần, nhiều phần hay toàn phần sẹo. Chi phí cho phương pháp này chỉ được chỉ định khi bác sĩ đã thăm khám trực tiếp.

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat13 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến nhất của Mỹ vào điều trị sẹo lồi cho khách hàng. Công nghệ này đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?2Cơ chế hình thành sẹo lồi

Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, sẹo lồi sẽ biến mất hoàn toàn và làn da của bạn cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?3Quy trình điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện công nghệ Laser CO2 Fractional đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp chữa sẹo lồi lâu năm thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ trị sẹo hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và quy trình điều trị đạt chuẩn khép kín tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín hiện nay.

Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?4Kết quả trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp Minh Phương giải đáp rõ thắc mắc “tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Minh Phương luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: tại Kangnam trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền? trong Trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x