Cách trị sẹo nhanh và kết quả cao?

Câu hỏi: Chính vì thói quen nặn mụn của tôi mà bây giờ mặt tôi tuy đã hết mụn, nhưng sẹo rỗ để lại rất nhiều trên mặt. 2 năm trước kia tôi bị mụn trứng cá rất nhiều trên mặt, dùng mọi biện pháp để chữa trị nhưng không hiệu quả, dùng thuốc Đông hay thuốc Tây đều không ăn thua, bôi thuốc trên mặt thường xuyên nhưng càng bôi càng lên nhiều nên tôi cũng dừng không bôi nữa. Và cứ thế để tự nhiên cộng với việc tôi thường xuyên bóp mụn, nên giờ đây mặt tôi rất nhiều mụn và sẹo rỗ. Vậy xin Thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi cách điều trị sẹo rỗ nhanh mà kết quả lại cao? (Hằng – Bắc Ninh).

 

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hầu hết khách hàng bị sẹo  thì đều có mong muốn tìm được biện pháp xóa sẹo rỗ nhanh nhất và kết quả cao. Cũng như thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn cũng như rất nhiều khách hàng về phương pháp trị sẹo rỗ nhanh mà vẫn mang lại kết quả cao.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp xóa sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc, điều trị triệt để sẹo rỗ cho bạn, làn da bạn sẽ mịn màng các vết sẹo rỗ sẽ được làm đầy một cách tự nhiên. Đây là phương pháp mới sử dụng cơ chế tự làm lành vết thương bằng các phức hợp của sinh học. Cơ chế hoạt động là các đầu kim lăn sẽ gây ra các tổn thương giả mạo, các “tổn thương” này giúp tái tạo da kích thích các tế bào phát triển tới tế bào sừng. Vì nhờ được tái tạo nên da sẽ trở nên mịn màng, bề mặt da sẽ được bằng phẳng. Đồng thời tế bào gốc sẽ đưa các dưỡng chất cần thiết vào cơ thể giúp làm mới và mịn da vùng điều trị.

Đây là phương pháp điều trị sẹo an toàn không gây hại cho da, liệu trình điều trị nhanh chỉ từ 1-3 lần là bạn sẽ xóa tan được nỗi lo về sẹo rỗ.

Để hiểu thêm về thông tin về phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả, hơn nữa lại nhanh chóng thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về công nghệ kim lăn tế bào gốc ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách trị sẹo nhanh và kết quả cao? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x