Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại?

Câu hỏi: Da tôi chi chít các vết sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại, mặc dù uống rất  nhiều các loại thuốc đặc trị mụn kếp hợp cả trị sẹo nhưng đều không hiệu quả, thậm chí mặt tôi mỗi lần tới ngày ” đèn đỏ” là lại mọc nhiều hơn và đỏ ửng lên, sau đó là các vết sẹo rỗ sau mụn. Đi ra đường tôi thường xuyên phải đi bịt khẩu trang kín mít và cảm thấy rất ngại khi đứng trước đám đông. Vậy xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách trị sẹo rỗ do mụn để lại hiệu quả? Quy trình điều trị có phức tạp không? (Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tình trạng sẹo rỗ do mụn trứng cá của bạn không phải là hiếm gặp, đa số khách hàng có mụn trứng cá thì do nhiều yếu tố tác động mà rất dễ để lại sẹo sau mụn, có thể là sẹo rỗ có thể là sẹo lõm… Các vết sẹo đó nếu không biết cách chữa trị kịp thời thì rất dễ để lại các vết sẹo lâu năm và khó chữa trị.

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại? Cách chữa trị mà Kangnam tư vấn giúp bạn đó là phương pháp dùng kim lăn trong điều trị sẹo rỗ. Đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn  cho khách hàng:

– Bước 1: Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo thăm khám trực tiếp, để có thể xác định vùng da sẹo của khách hàng và xác định phương pháp cũng như liệu trình điều trị hiệu quả cho bạn.

-Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn vùng điều trị để tránh vi khuẩn có thể xâm nhập vào trong quá trình điều trị

– Bước 3 : Tiến hành lăn kim thúc đẩy hoạt động của tế bào da ở vùng da cần điều trị đồng thời đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, giúp loại bỏ sẹo rỗ và cung cấp dưỡng chất cần thiết tái tạo cho làn da.

Tất cả các quy trình và phương pháp chữa trị bằng kim lăn  đã trung tâm y tế kiểm định về độ an toàn và không gây hại cho da bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị sẹo rỗ sau mụn bằng phương pháp này.

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể hiểu sâu hơn về phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x