Sẹo rỗ có trị được không thưa bác sĩ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cách đây 1 năm mặt cháu bị nhiều mụn bọc to, sau này da mặt để lại nhiều sẹo rỗ, vậy bác sĩ có thể cho cháu biết sẹo rỗ có trị được không? Điều trị khoảng bao lâu thì khỏi và chi phí bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Tùng Lâm – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tùng Lâm thân mến!

Bạn đang quan tâm về vấn đề điều trị sẹo rỗ trên mặt, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

Sẹo rỗ có trị được không?

Sẹo rỗ là hậu quả của các tổn thương da do mụn trứng cá, bỏng da… Sẹo rỗ hình thành với các kích thước khác nhau tạo thành những mảng da lồi lõm gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấy trúc da bị phá vỡ, các liên kết collagen bị đứt gãy tạo thành vết sẹo rỗ trên da.

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy sẹo rỗ có trị được không? Sẹo rỗ hoàn toàn có thể chữa trị được nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị. Hiện nay, có nhiều công nghệ trị sẹo rỗ ra đời, tuy nhiên công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ điều trị da đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn là cấy da siêu vi điểm – bước đột phá mới trong điều trị sẹo rỗ.

Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo thương tổn giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo theo đó kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo rỗ. Công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên không gây tổn hại đến da, không kích ứng và không biến chứng sau điều trị. Vùng da sau điều trị trở nên sáng và đồng màu dần với các vùng da khác.

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn Tùng Lâm hoàn toàn đã có câu trả lời cho câu hỏi “sẹo rỗ có trị được không”.

Điều trị khoảng bao lâu thì khỏi và chi phí bao nhiêu?

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm thông thường từ 1-2 lần, mỗi lần điều trị từ 8 triệu VNĐ/lần.

Để được điều trị sẹo rỗ nhanh chóng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Bạn gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn điều trị sẹo rỗ nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sẹo rỗ có trị được không thưa bác sĩ? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x