Cách trị sẹo do tai nạn

Cách trị sẹo do tai nạn – Tôi hồi nhỏ trèo bậc thang bị ngã và hiện nay có sẹo lồi ở ngay đầu gối, vậy tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có cách nào trị sẹo lồi cho tôi không? Xin cảm ơn ( Hùng – Hà Nội).

Chào bạn Hùng!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ cách trị sẹo của Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, cách trị  trị sẹo lồi không còn là điều khó khăn với sự phát triển vượt bậc của y học. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang sử dụng Laser CO2 Fractional vào điều trị sẹo lồi và tái tạo da lão hóa. Đây là cách trị sẹo không cần phẫu thuật, an toàn, không tốn thời gian và có hiệu quả chỉ sau một vài lần điều trị.

tri-seo-loi-bang-Laser-co2-fractional-6

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, và làm đầy các vết sẹo lõm cũng như các nếp nhăn trên da, giúp da bạn trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa sẹo nhanh chóng. Ưu điểm của thế hệ Laser mới này là không làm tổn hại đến các mô khỏe mạnh, cho hiệu quả rất tốt.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://xoaseo.vn

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách trị sẹo do tai nạn trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x