menu
Trang chủ Tin tức xóa sẹo Cần làm gì để xóa sẹo khâu vĩnh viễn?

Cần làm gì để xóa sẹo khâu vĩnh viễn?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Trước em bị tai nạn xe máy, phải khâu 7 mũi ở đuôi mắt phải. Nay vết mổ đã lành nhưng lại để lại sẹo lồi khiến đuôi mắt em bị kéo xếch lên. Bác sĩ có thể cho em biết em cần làm gì để sóa sẹo khâu vĩnh viễn không ạ? (Đặng Huyền Trang – Nhân viên văn phòng).

xóa sẹo khâu 1

Những vết sẹo khâu đuôi mắt khiến mất thẩm mỹ 

Trả lời:

Cảm ơn Trang đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Sẹo khâu là vấn đề hậu phẫu thường gặp phải. Theo như những gì Trang chia sẻ thì sẹo của bạn thuộc dạng sẹo lồi. Với loại sẹo này, cách khắc phục tốt nhất là áp dụng công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional.

Công nghệ này được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện và áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng da xung quanh.

xáo sẹo khâu 2

Laser CO2 Fractional điều trị sẹo lồi hiệu quả

Bạn có thể thấy rõ những ưu điểm của phương pháp xóa sẹo vết khâu này qua việc nắm bắt quy trình thực hiện.

Quá trình xóa sẹo khâu gồm 4 bước:

>> Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra vết sẹo để biết được kích thước và mức độ sẹo.

>> Bước 2: Làm sạch da và gây tê: Y tá sử dụng thuốc sát trùng quanh vùng sẹo sau đó gây tê tại chỗ.

>> Bước 3: Tiến hành xóa sẹo khâu: Tùy vào từng mức độ sẹo khâu khác nhau, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định bước sóng laser phù hợp kích thích sản sinh tế bào mới, đẩy lớp tế bào chết lên trên bề mặt ra. Đồng thời hỗ trợ lớp collagen phát triển nhanh giúp da màu phục hồi và khỏe mạnh

>> Bước 4: Thoa tinh chất tái tạo và bảo vệ da: Các chuyên viên sẽ massage da mặt bạn với các tinh chất giúp bạn thư giãn và thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

xóa sẹo khâu 3

Cách xóa sẹo khâu bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đem lại hiệu quả

Để đảm bảo kết quả được viên mãn, các chuyên gia khuyến cáo Thảo nên có 1 chế độ ăn uống nhiều chất xơ, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước nhằm tăng mức độ đào thải trong cơ thể. Kết hợp bảo vệ da dưới những tác động xấu từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

Trước đây việc xóa sẹo khâu khá phức tạp và không mang lại hiệu quả cao. Nhưng với Laser CO2 Fractional thì khác. Thảo hoàn toàn có thể tin tưởng và kết quả điều trị. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện xóa sẹo thành công cho hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

Nếu Thảo muốn tòm hiểu kỹ hơn về công nghệ cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác của Kangnam có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi điện thoại tới số 1900.6466.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!