Chi phí trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm?

Câu hỏi: Nghe nói công nghệ sinh học điều trị sẹo Bio Scar giúp làm đầy sẹo, vậy có thể trị sẹo rỗ bằng công nghệ này được không và nó có chi phí bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Phương Hạnh – Hà Nội).

hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được để sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất.

Trả lời:

Chào bạn Phương Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar điều trị sẹo rỗ một cách triệt để.

Chi phí điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar dao động từ 6-8 triệu/ lần điều trị.

Trị sẹo rỗ, làm đầy sẹo rỗ hiệu quả và an toàn tuyệt đối bằng công nghệ sinh học Bio Scar. Công nghệ Bio Scar sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần máu từ chính cơ thể khách hàng, thông qua một quy chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn

Công nghệ sinh học Bio Scar có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và các tế bào mô da khỏe mạnh để làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Kết hợp với ánh sáng Laser CO2 Fractional sẽ có tác dụng loại bỏ các tế bào mô da không khỏe mạnh và tế bào già cỗi làm da trắng sáng và mịn màng hơn. Thoa một lớp kem cuối cùng để kết thúc quy trình điều trị làm dịu nhẹ da và kích thích quá trình tăng sinh collagen. Ưu điểm vượt trội là không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị sẹo nhanh chóng, làm đầy sẹo hiệu quả.

Kết hợp những công nghệ hàng đầu trong điều trị thẩm mỹ da và ứng dụng công nghệ Bio Scar điều trị sẹo vượt trội, công nghệ sinh học Bio Scar là công nghệ điều trị sẹo nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x