Có cách nào trị sẹo lõm do thủy đậu khỏi hẳn không?

Câu hỏi :

Cách đây 2 năm, em đã bị thủy đậu. Thời gian đó, do thiếu kiến thức điều trị nên bây giờ mặt em nham nhảm sẹo lõm để lại. Những vết sẹo lúc đầu chỉ lấm tấm li ti , lâu ngày mức độ lõm ngày càng rộng và thâm hơn khiến em vô cùng tự ti. Mặc dù, em đã cố gằng trang điểm cẩn thận nhưng vẫn không che hết được toàn bộ những vết sẹo lõm này. Xin hỏi có cách nào trị sẹo lõm do thủy đậu khỏi hẳn không? Và bây giờ có nên sử dụng thuốc trị sẹo để chữa không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Mai Hoa – Hải Dương)

>> Chữa trị sẹo lõm

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoaseo.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh thủy đậu xuất phát từ virus Varicella Zoster Virus gây nên , có tính lây truyền khá nhanh. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng nếu không biết cách chăm sóc đúng cách rất để lại nhiều di chứng nghiêm trọng , trong đó có sẹo.

Đối với trường hợp của bạn Hoa, sẹo lõm đã tồn tại lâu năm. Việc sử dụng thuốc trị sẹo hoàn toàn không mang lại kết quả . Mặt khác, thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng tạm thời hạn chế sự phát triển quá nhanh của sẹo chứ không thể điều trị sẹo lõm một cách triệt để hoàn toàn được.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Công nghệ Bio Scar chính là giải pháp điều trị sẹo tối ưu và hiệu quả nhất. Phương pháp này hoàn toàn  nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ kết hợp sử dụng laser CO2 Fractional. Mặt khác, laser C02 Fractional làm tăng sự tái tạo da một cách nhanh chóng. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, làn da của bạn đã có nhiều biến chuyển nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoaseo.vn

Bạn nên đến cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và  tiến hành điều trị kịp thời nhé!

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Có cách nào trị sẹo lõm do thủy đậu khỏi hẳn không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x