Có nên dùng thuốc trị sẹo lồi?


Câu hỏi
: Tôi bị một tai nạn do ngã xe từ hồi nhỏ và vết thương ấy có để lại 1 vết sẹo lồi ở ngay đầu gối. Vết sẹo ấy ngày càng lớn theo thời gian và giờ nó lồi to nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì có sẹo nên tôi không dám mặc váy ngắn (mặc dù rất thích mặc). Rồi được chồng tôi mua cho lọ thuốc bôi trị sẹo lồi, dặn tôi rằng được chị cùng cơ quan cho. Tôi cũng bôi thường xuyên nhưng thấy không có hiệu quả gì, không thấy thuyên giảm gì. Vậy có phải là dùng thuốc trị sẹo không có hiệu quả không và tôi có nên dùng thuốc trị sẹo lồi không? (Hằng – Việt Trì).

>> Cách chữa sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi trên mặt

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xi giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều khách hàng coi nhẹ việc trị sẹo của mình, họ dễ dàng tin vào các loại thuốc trị sẹo. Nhất là tình trạng như của bạn, khi chưa rõ nguồn gốc của thuốc, chưa có sự kiểm định của bác sĩ mà bạn đã sử dụng, thì không những không mang lại hiệu quả cho bạn, mà nó còn mang lại những ảnh hưởng xấu tới vùng da của bạn.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị sẹo lồi bày bán mà không rõ nguồn gốc, mà đối với loại thuốc mà chồng bạn đưa  cho bạn dùng lâu mà không thất có hiệu quả, thì việc dừng lại là đúng. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng thuốc trị sẹo lồi, bạn nên dành thời gian tới các trung tâm y tế để được các bác sĩ thăm khám để xác định xem bạn có tiếp tục dùng được không?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên dùng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional. Đây là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, an toàn. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc.

Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả.

Đây là phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả , an toàn và mang lại kết quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Có nên dùng thuốc trị sẹo lồi? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x