Có những cách nào trị sẹo lõm?

Câu hỏi: Được biết trên báo đài đã nói tới rất nhiều cách trị sẹo khác nhau, tuy nhiên tôi cũng không được rõ là có những cách nào trị sẹo lõm? Được bạn bè giới thiệu về thẩm mỹ viện Kangnam có những phương pháp điều trị sẹo lồi cũng như các phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn và cả sẹo lõm. Vậy Kangnam tư vấn cho tôi các cách trị sẹo lõm hiệu quả? Và có những cách nào ứng dụng trong việc điều trị sẹo lõm? (Ngọc -Việt Trì).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị sẹo lõm hiện nay có rất nhiều các phương pháp chữa trị và mỗi phương pháp lại mang lại những hiệu quả khác nhau.

Có những cách nào trị sẹo lõm? Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng những phương pháp chữa trị sẹo lõm hiệu quả như: Trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar, trị sẹo lõm bằng phương pháp kim lăn, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị sinh học chuyên dụng gây phản ứng tồn thương giả mạo kích thích vùng da sẹo lõm xảy ra phản ứng làm lành vết thương, làm đầy bề mặt sẹo lõm. Còn đối với công nghệ kim lăn sẽ vận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học sẽ làm đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng. Cuối cùng là phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar, đây là công nghệ sinh học tự nhiên cũng sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm nhanh chóng.

Đối với từng trường hợp, sau khi bác sĩ thăm khám sẽ có những biện pháp chữa trị phù hợp với từng vết sẹo lõm của bạn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm tại: https://xoaseo.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Có những cách nào trị sẹo lõm? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x