Điều trị sẹo lõm có nhanh không?

Câu hỏi: Tôi là Nam, năm nay 45 tuổi, hiện đang có nhu cầu điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi muốn biết là điều trị sẹo lõm có nhanh không? Và phải điều trị mấy lần?

Trả lời:

Chào anh Nam!

Cảm ơn vì anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ sinh học Bio Scar là công nghệ mới được ứng dụng vào điều trị sẹo lõm, làm đầy sẹo lõm một cách triệt để, với thời gian điều trị ngắn liệu trình điều trị nhanh chóng. Công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong điều trị sẽ tạo ra cơ chế thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da một cách hiệu quả.

Thông thường điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar có liệu trình điều trị từ 1-2 lần. Và mỗi lần điều trị trong thời gian ngắn, đây chính là ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị sẹo lõm. Công nghệ tế bào gốc tự thân kết hợp với các công nghệ hiện đại khác như sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional, sẽ loại bỏ hoàn toàn các tế bào già cỗi, lớp sừng kích thích làm đầy sẹo lõm ngay từ bên trong các mô da.

Kết thúc quy trình điều trị, các chuyên viên sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da giúp cung cấp và bổ sung các dưỡng chất cần thiết tái tạo da. Công nghệ sinh học Bio Scar – điều trị sẹo hiệu quả với những ưu điểm vượt trội nên được lựa chọn để điều trị cho khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị cho khách hàng.

Để hiểu thêm về công nghệ điều trị sẹo này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có được những thông tin hữu ích khi tham gia điều trị

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lõm có nhanh không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x