Điều trị sẹo mụn ở đâu an toàn

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, trên mặt em có rất nhiều mụn, sau khi em nặn ở nhà nó cũng hết nhưng bây giờ mặt em lại có những đốm sẹo do mụn để lại, bác sĩ tư vấn giúp em điều trị sẹo mụn như em ở đâu thì an toàn ah?  ( Trần Lâm – Long Biên)

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Trước tiên rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để có thể tư vấn chính xác cho bạn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sẹo của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận tình và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cho làn da và sức khỏe.

Hiện nay, tại trung tâm điều trị sẹo đang áp dụng hai phương pháp điều trị như sau:

Công nghệ điều trị sẹo bằng Bio Scar: Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp lăn kim để tạo sự tổn thương giả trên bề mặt da, kích thích sự sản sinh collagen của tế bào, đồng thời làm đầy và phẳng vùng da bị sẹo.

Ưu điểm điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn đó là: đảm bảo độ an toàn, không gây hại cho da; có tác dụng tăng  làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo, bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp; điều trị hiệu quả mang lại kết quả vượt trội

Tại Trung tâm điều trị sẹo với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao cộng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị sẹo mụn.

Với phương pháp trên đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng sẹo của mỗi người mà bác sĩ sẽ quyết định phương thực điều trị phù hợp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm sắp xếp thời gian đến trực tiếp trung tâm điều trị sẹo để được thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị sẹo hiệu quả và an toàn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Điều trị sẹo mụn ở đâu an toàn trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x