Điều trị sẹo rỗ ở đâu?

Câu hỏi: Do nặn mụn nên hiện nay khi đã hết mụn rồi mà trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều sẹo rỗ. Tôi đã dùng đủ cách như đắp mặt nạ, hay sử  dụng các loại mỹ phẩm khác nhau nhưng đều không ăn thua, vết sẹo rỗ vẫn không hề thuyên giảm. Tôi đang phân vân là không biết nên điều trị sẹo rỗ ở đâu? Nếu điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì có hiệu quả không? Và điều trị bằng phương pháp gì? ( Huệ – HN).

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đối với tình trạng như của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở uy tín điều trị sẹo rỗ cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da, cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ là địa chỉ điều trị sẹo tin cậy để bạn tin tưởng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời nắm bắt được nhu cầu, những mong muốn của khách hàng nhằm điều trị triệt để tình trạng sẹo lõm rỗ, trả lại cho bạn làn da mịn màng.

Tới Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được điều trị sẹo bằng công nghệ mới, công nghệ sinh học Bio Scar. Đây là một trong những công nghệ an toàn và hiệu quả cho mọi loại da. Công nghệ sinh học Bio Scar sử dụng dụng cụ chuyên dụng tác động vào các vết lõm, rỗ ( gây tổn thương tạm thời để vùng da tại chỗ xảy ra phản ứng làm lành vết thương).  Kết hợp với ánh sáng Laser Co2 Factional tác động vào sâu bên trong da sẽ kích thích tăng sinh collagen và tái tạo da mịn màng, các vết sẹo rỗ được làm đầy.  Bước cuối cùng, bác sĩ và các chuyên viên thẩm mỹ sẽ được bôi kem tái tạo da vào vùng vừa điều trị sẹo, để có thể lấy lại được làn da mịn màng và đầy dân các vết sẹo rỗ.

Hiệu quả khi bạn điều trị bằng công nghệ sinh học Bio Scar là: Những vết sẹo rỗ sẽ trở nên bằng phẳng, hiệu quả mà công nghệ này mang lại đạt tới 80-95%, làn da sẽ trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được thăm khám và tư vấn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Điều trị sẹo rỗ ở đâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x